2 điện thoại Galaxy A-series của tương lai bật lên trong những rò rỉ mới

phu789

Member
Sự tồn tại của Samsung Galaxy A20s đã được xác nhận, vì một thiết bị có tên này vừa đạt được chứng nhận Bluetooth SIG. Ngoài ra, một số mô hình mới có thể phù hợp với A71 được đồn đại đã xuất hiện trên Geekbench. Danh sách này gợi ý về phiên bản phát hành năm 2020 cho điện thoại này, vì nó được mô tả là chạy Android 10.
Samsung có thể sẽ sớm phát hành một chiếc điện thoại có tên Galaxy A20s . Điều này phù hợp với chứng nhận Bluetooth SIG mới chỉ định tên này, cùng với số kiểu SM-A207F. Thiết bị này có thể là một biến thể trên A20 hiện có. Tuy nhiên, trong trường hợp này, mọi sửa đổi như vậy không có khả năng mang lại nhiều tính năng cao cấp hơn trên điện thoại mới.
Chứng nhận mới của nó cho thấy tiêu chuẩn Bluetooth của nó là 4.2. Các Galaxy A20 , tuy nhiên, có up-to-date hơn 5,0 độ, đó là năng lượng thấp và có AD2P để khởi động. Do đó, dường như A20 có thể liên quan chặt chẽ hơn với A20e , vốn là ngân sách lớn nhất của dòng này cho đến nay.
Nếu có một cái gì đó ấn tượng về Galaxy A20 cho đến nay, đó là cách mà nhà sản xuất của nó đã giữ nó cách xa nhà máy tin đồn cho đến bây giờ. Nó thậm chí còn không xuất hiện trên Geekbench; một cái gì đó không thể nói về một bản phát hành tiềm năng khác từ Samsung. Điện thoại này đã được biết đến với cái tên SM-A715F , cho thấy nó sẽ trở thành Galaxy A71 khi ra mắt.
Bản rò rỉ mới nhất của chính nó trên Geekbench cho thấy rằng nó sẽ có 8GB RAM và sẽ chạy Android 10 - sử dụng Snapdragon 675 SoC. Đây là một dấu hiệu hơi thất vọng, không chỉ bởi vì bộ xử lý này đã bị lão hóa vào năm 2019 mà còn vì thiết bị này đã được liên kết với silicon Exynos mới (mặc dù tầm trung).
Các chipset như vậy được dự kiến dựa trên kiến trúc 8 nanomet (nm) và như vậy sẽ là một bản nâng cấp so với thay thế Qualcomm 11nm cũ hơn được đề xuất trong kết quả điểm chuẩn. Mặt khác, Samsung có thể vẫn còn vài tháng nữa để hoàn thiện các thông số kỹ thuật liên quan đến Galaxy A71.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung A20s
Hoặc thay mặt kính Samsung A20s.
 
Top