4 sao Hoa Ngữ từng đóng vai ngây thơ

M

MeoXinh

Guest
1. Tôn Lệ

Khi 5 tuổi, Tôn Lệ đã được gia đình cho đi học múa để phần nào phát triển năng khiếu nghệ thuật. Khi hơn 10 tuổi, cô cùng đoàn múa thiếu nhi tham gia biểu diễn tại nhiều nước trên thế giới và nhờ đó, cô dần hình thành sự tự tin khi biểu diễn trước đám đông. Năm 19 tuổi, Tôn Lệ được chọn đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hìnhNgọc Quan Âm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu. Sau khi bộ phim lên sóng, cô bỗng trở thành diễn viên trẻ triển vọng được đông đảo khán giả yêu mến. Tiếp đó, cô tiếp tục ghi dấu ấn với các nhân vật có vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu qua các bộ phim như Dưới ánh mặt trời, Hạnh phúc tựa như hoa, Mật ngọt, Tân bến Thượng Hải... Tôn Lệ thực sự có bước đột phá hình tượng với vai diễn trong bộ phim nổi đình nổi đám Hậu cung Chân Huyên truyện. Nữ diễn viên đã thể hiện ấn tượng nhân vật Chân Huyên - từ một cô gái dịu hiền thành một người mạnh mẽ, sắc sảo để có thể sinh tồn trong chốn hậu cung nhiều ganh đua, tranh đấu.
2. Lâm Tâm Như Từ vai diễn Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu cách cách đến các bộ phim khác nhưTân dòng sông ly biệt, Âm thanh của sắc màu, Bán sinh duyên... Lâm Tâm Như vẫn chủ yếu thể hiện những cô gái khả ái, dịu hiền. Đến Bảng phong thần 2, nữ diễn viên mới có sự "lột xác" hoàn toàn khi hóa thân thành ác nữ. Ngoài ra, người đẹp xứ Đài cũng được khán giả khen ngợi hết lời khi hóa thân thành nàng Đậu Y Phòng thiện lương, tốt bụng nhưng nhiều tâm cơ trong Mỹ nhân tâm kế. Mấy năm trở lại đây, Lâm Tâm Như dần được biết đến vai trò nhà sản xuất phim. Những bộ phim cô bỏ vốn sản xuất như Khuynh thế hoàng phi hay Tỷ tỷ tiến lênđều đạt thành công về mặt tỷ suất bạn xem đài.
3. Lưu Diệc Phi Từ Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ, Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện đến Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi luôn khiến khán giả mê đắm với vẻ đẹp trong sáng tựa nữ thần. Những năm gần đây, cùng với việc chuyển hướng tập trung phát triển sự nghiệp trên màn ảnh rộng, cô cũng dần thử sức với nhiều hình tượng mới, chẳng hạn như nhân vật Kim Yến Tử mạnh mẽ trong Vua kungfu hay vai diễn nữ sát thủ Linh Thư trong Đồng tước đài.
4. Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng là diễn viên Hoa ngữ 8X có sự nghiệp phát triển đáng nể phục nhất. Từ vai phụ - cô a hoàn Kim Tỏa trong Hoàn Châu cách cách, cô nàng vươn lên hàng ngũ ngôi sao hạng A, thậm chí tên tuổi còn vượt xa ngoài biên giới Trung Quốc. Những năm đầu trong sự nghiệp, Phạm Băng Băng thường hóa thân thành các dạng vai trẻ trung, nhí nhảnh. Tuy nhiên mấy năm trở lại đây, cô diễn đa dạng các loại vai từ chính diện đến phản diện.
Theo 2Sao
 
Top