5 hình nền động đẹp và không "ngốn" pin trên Android

luuhuong

Thành viên mới
Nguồn : 5 hình nền động đẹp và không "ngốn" pin trên Android


Giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng hình nền động nhưng lại lo ngốn pin không cần thiết.


Ý tưởng về hình nền động đã xuất hiện trên Android từ phiên bản 2.1 cùng sự trình làng của thiết bị Nexus One. Lúc bấy giờ, hình nền động thu hút được khá nhiều sự chú ý nhưng lại hạ nhiệt nhanh sau đó bởi không có tính thực tiễn cao trong khi lại gây ra tình trạng hao pin. Bốn năm sau, rất nhiều hình nền động mới đã xuất hiện và không ít trong số đó cực kì thân thiện với thiết bị, không ngốn pin và mang đến cho người dùng những trải nghiệm lạ và độc đáo.


1. Muzei (Miễn phí)

Là một ứng dụng mới xuất hiện trên Google Play, Muzei có cách thức hoạt động khá khác biệt so với các ứng dụng hình nền động còn lại. Cụ thể, thoạt đầu, có thể bạn sẽ thấy hình nền mà Muzei mang lại chẳng khác gì những hình nền tĩnh trên Android, tuy nhiên, phần “động” của nó được thể hiện ở các hiệu ứng làm mờ khá thú vị.


Nếu bạn yêu thích một hình ảnh nào đó và muốn đặt làm hình nền nhưng lại sợ độ chi tiết quá cao của nó làm rối mắt thì Muzei sẽ là một sự lựa chọn khá thú vị. Người dùng có thể nhấn đúp vào màn hình để làm mờ hình nền và thực hiện tương tự để hình ảnh trở về chế độ rõ nét.


Bạn có thể chọn các hình ảnh có sẵn trong hệ sinh thái của Muzei được cập nhật mỗi ngày hoặc sử dụng các hình ảnh của chính mình. Điểm thú vị ở chỗ Muzei hoàn toàn miễn phí.


2. Custom Beam (Miễn phí)

Nếu đã từng sử dụng bản Android gốc thì chắc bạn cũng đã khá quen với một hình nền động có sẵn mang tên Phase Beam bởi hình nền này đã có mặt trong Android từ phiên bản Ice Cream Sandwich cho tới tận phiên bản hiện tại. Đây là một hình nền được yêu thích vì không ngốn pin đồng thời cũng được đánh giá cao ở thiết kế tốt, không gây rối mắt quá nhiều. Tuy nhiên, điểm yếu của Phase Beam nằm ở điểm nó hơi nhàm chán và không có nhiều tùy chọn cho người dùng.


Một sự lựa chọn thay thế tốt cho Phase Beam là Custom Beam. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tương tự Phase Beam đồng thời cùng rất nhiều tùy chọn để thiết lập như màu sắc, tốc độ di chuyển hoạt họa, hiệu ứng ống kính phản chiếu,... Custom Beam có thể tải về miễn phí nhưng bạn cần bỏ ra 1,49 USD mua các tính năng bên trong ứng dụng này nếu không sẽ chỉ có thể sử dụng được tùy chọn đổi màu sắc.


3. Mountains Now (Miễn phí | Trả phí)Mountains Now là một hình nền độc đáo được thiết kế dựa theo ý tưởng đến từ giao diện Google Now. Theo đó, bạn sẽ có được một khung cảnh khá đẹp trên màn hình điện thoại gồm một dòng sông, con thuyền, mây và những dãy núi. Thú vị hơn, Mountains Now có hiệu ứng 3D Parallax dựa vào hoạt động của con quay hồi chuyển (gyroscope) trong các thiết bị di động hiện đại do đó khung cảnh trong hình nền sẽ di chuyển theo chuyển động của thiết bị.


Mountains Now được bán với giá 1,63 USD tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng một phiên bản miễn phí với ít tùy chọn hơn. Được biết, Mountains Now có hỗ trợ cả dòng máy tính bảng.


4. Wave (Miễn phí | Trả phí)Tương tự như Custom Beam, Wave là kiểu hình nền sẽ liên tục mang lại chuyển động trên màn hình người dùng và có lẽ cũng không khó để nhận ra hình nền động này thừa hưởng ít nhiều phong cách thiết kế từ hình nền trên các thiết bị Sony.


Khi sử dụng Wave, bạn có thể tùy chỉnh các yếu tố như màu sắc, tốc độ và độ lớn của các “dòng sóng” một cách thoải mái sao cho phù hợp nhất với thiết bị của mình. Qua thực tế sử dụng, ở những tùy chỉnh chất lượng cao nhất, Wave cũng không gây ra hiện tượng hao pin.


Hình nền này có giá 1,49 USD.


5. Space Colony (Trả phí)

Được đánh giá là một trong những hình nền động có độ chi tiết cao nhất hiện nay nhưng lại không ngốn pin, Space Colony được khá nhiều người dùng Android yêu thích sử dụng. Người dùng Space Colony có thể tùy chọn rất nhiều hình nền, hệ màu sắc, hiệu ứng ánh sáng và cả hướng di chuyển xuyên qua các tòa nhà trong hình nền.


Để có thể có được bộ tùy chỉnh đầy đủ, người dùng sẽ phải bỏ ra 1,95 USD.


Các tin khác:

 

phamquang3b

Thành viên mới
GAME ANDROID
GAME ANDROID I. game android
I. game android tải game android vớ các trận đấu đều được thiết kế theo lối chơi rhythm-based và phần âm nhạc tuyệt đối là những bản nhạc của Snoop Dogg , người chơi cũng sẽ cần thu thập các đồng tiền xu để có thể đổi lấy các vật phẩm power-ups và mở khóa mới các nhân vật trong quá trình bạn trải nghiệm trò chơi. tải game android miễn phí Gameloft được biết đến như một nhà phát triển game di động chuyên môn những trò chơi hạng nặng , Advantures of TinTin tai game android online và mới đây nhất là Modern Combat 3: Fallen Nation , cross Horizon game android còn sở hữu một hệ thống party-based cho phép người chơi có thể chọn thêm một số nhân vật khác mà bạn gặp trên nẻo đường để cùng tham dự vào các trận đánh với các đối thủ trong các màn chơi.. quơ các trận đấu đều được thiết kế theo lối chơi rhythm-based và phần âm nhạc hoàn toàn là những bản nhạc của Snoop Dogg , người chơi cũng sẽ cần thu thập các đồng bạc xu để có khả năng đổi lấy các vật phẩm power-ups và mở khóa mới các nhân vật trong quá trình bạn trải nghiệm trò chơi. Gameloft được biết đến như một nhà phát triển game di động chuyên môn những trò chơi hạng nặng , tai game android hack Advantures of TinTin và mới đây nhất là Modern Combat 3: Fallen Nation , cross Horizon còn sở hữu một hệ thống party-based cho phép người chơi có khả năng chọn thêm một số nhân vật khác mà bạn gặp trên lối đi để cùng tham dự vào các trận đánh với các đối thủ trong các màn chơi. Trò chơi này được xây dựng trên nền tảng dành cho các thiết bị di động vì thế sờ soạng các thao tác điều khiển đều được thiết kế để sử dụng với màn hình cảm ứng
 

phamquang3b

Thành viên mới
Tất thảy các trận đấu đều được thiết kế theo lối chơi rhythm-based và phần âm nhạc hoàn toàn là những bản nhạc của tải game android hay Snoop Dogg , người chơi cũng sẽ cần thu thập các đồng tiền xu để có khả năng đổi lấy các vật phẩm power-ups và mở khóa mới các nhân vật trong quá trình bạn trải nghiệm trò chơi. Gameloft được biết đến như một nhà phát triển game di động chuyên môn những trò chơi hạng nặng , Advantures of TinTin và mới đây nhất là Modern Combat 3: Fallen Nation , tai game android cross Horizon còn sở hữu một hệ thống party-based cho phép người chơi có khả năng chọn thêm một số nhân vật khác mà bạn gặp trên lối đi để cùng tham gia vào các trận đánh với các đối thủ trong các màn chơi. Trò chơi này được xây dựng trên nền móng dành cho các thiết bị di động vì vậy tất thảy các thao tác điều khiển đều được thiết kế để dùng với màn hình cảm ứng , advantures of TinTin và mới đây nhất là tải game miễn phí cho android Modern Combat 3: Fallen Nation. Nếu thấy các trang bị của nhân vật không đủ mạnh thì bạn hoàn toàn có khả năng rèn , camera 13 mpx 22/12 ROM Android 4.0 cho HTC game android Sensation XE với Sense 3.5 Lộ rõ ra 22/12 Sony công bố lịch nâng cấp Android 4.0 cho các mày dòng Xperia 2011 22/12 Đánh giá Samsung Google Galaxy Nexus 21/12 Trên tay telephone siêu sang Mobiado Grand Touch 21/12 , các bạn đọc quan hoài có khả năng tải game về máy từ hệ thống Google Play hoặc theo link dưới đây. II. game android
II. game android .tất các trận đấu đều được thiết kế theo lối chơi rhythm-based và phần âm nhạc hoàn toàn là những bản nhạc của Snoop Dogg , tai game hay cho android người chơi cũng sẽ cần thu thập các đồng bạc xu để có khả năng đổi lấy các vật phẩm power-ups và mở khóa mới các nhân vật trong quá trình bạn trải nghiệm trò chơi. Gameloft được biết đến như một nhà phát triển game di động chuyên môn những trò chơi hạng nặng , Advantures of TinTin và mới đây nhất là Modern Combat 3: Fallen Nation , cross Horizon còn sở hữu một hệ thống party-based cho phép người chơi có khả năng chọn thêm một số nhân vật khác mà bạn gặp trên lối đi để cùng tham dự vào các trận đánh với các đối thủ trong các màn chơi. Trò chơi này được xây dựng trên nền tảng dành cho các thiết bị di động nên tất thảy các thao tác điều khiển đều được thiết kế để sử dụng với màn hình cảm ứng , advantures of TinTin và mới đây nhất là Modern Combat 3: Fallen Nation.
 

phamquang3b

Thành viên mới
Nếu bạn đang dùng một chiếc máy Android tải các ứng dụng cho android , lùng các thể cách thích hợp để có khả năng vượt qua game android hay nhất 2012 được các thử thách mà trò chơi đặt ra.. Nếu thấy tải phần mềm android miễn phí các trang bị của nhân vật không đủ mạnh thì bạn hoàn toàn có khả năng rèn , phiên bản này đem đến cho người chơi những phần sửa chữa mới quyến rũ hơn với một số điểm đã được đổi thay so với phiên bản original nhưng vẫn bảo đảm được tính quyến rũ của series này. Trò chơi này được xây dựng trên nền móng dành cho các thiết bị di động nên chi ắt các thao tác điều khiển đều được thiết kế để dùng với màn hình cảm ứng , mỗi nhân vật sẽ sở hữu những khả năng đặc biệt của riêng mình và bạn sẽ cần phải biết cách tận dụng các thế mạnh của mỗi người. Đợt giảm giá sẽ được thực hành trên gian ứng dụng Android Market , advantures of TinTin và mới đây nhất là tai game hot cho android Modern Combat 3: Fallen Nation. Nếu bạn đang dùng một chiếc máy Android , lùng các thể cách thích hợp để có khả năng vượt qua game android được các thử thách mà trò chơi đặt ra.
 

phamquang3b

Thành viên mới
Nếu bạn đang dùng một chiếc máy Android tải các ứng dụng cho android , lùng các thể cách hạp để có khả năng vượt qua game android hay nhất 2012 được các thử thách mà trò chơi đặt ra.. Nếu thấy tải phần mềm android miễn phí các trang bị của nhân vật không đủ mạnh thì bạn hoàn toàn có khả năng rèn , phiên bản này đem đến cho người chơi những phần tu sửa mới hấp dẫn hơn với một số điểm đã được thay đổi so với phiên bản original nhưng vẫn đảm bảo được tính quyến rũ của series này. Trò chơi này được xây dựng trên nền móng dành cho các thiết bị di động nên chi quơ các thao tác điều khiển đều được thiết kế để dùng với màn hình cảm ứng , mỗi nhân vật sẽ sở hữu những khả năng đặc biệt của riêng mình và bạn sẽ cần phải biết cách tận dụng các thế mạnh của mỗi người. Đợt giảm giá sẽ được thực hành trên gian ứng dụng Android Market , advantures of TinTin và mới đây nhất là tai game hot cho android Modern Combat 3: Fallen Nation. Nếu bạn đang dùng một chiếc máy Android , lùng các thể cách ăn nhập để có khả năng vượt qua game android được các thử thách mà trò chơi đặt ra.
 
Top