Áo quần bảo hộ lao động

kakadh

Thành viên mới
[h=3]Áo quần bảo hộ lao động[/h]

Được biết đến là một trong những nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami, trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã cung ứng các sản phẩm đồng phục bảo hộ cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích của chúng tôi có thể kể đến là: giày bảo hộ, quần áo dành cho các chuyên gia kỹ thuật, đồng phục công nhân, quần áo kỹ sư,….

Áo quần bảo hộ lao động của chúng tôi nổi bật với:
- Chất liệu vải kaki 100% cotton, hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối.
- Màu sắc đa dạng, phong phú, theo yêu cầu
- Đường may chắc chắn, tinh tế, bền đẹp
- In thêu logo sắc sảo, rõ nét, bền màu
- Thời gian giao hàng nhanh, cần hàng là có
- Giá rẻ, nhiều ưu đãi bất ngờ.
- Kiểu áo thích hợp cho kỹ sư, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuật, khối văn phòng, điều hành sản xuất, công nhân...
Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến những giá trị gia tăng của từng sản phẩm giày bảo hộ, áo quần bảo hộ nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị như tăng độ bền và thời gian sử dụng sản phẫm, sự tiện lợi, độ an toàn, và kiểu dáng đẹp, in thêu logo sắc sảo tăng giá trị quảng cáo thương hiệu cho khách hàng.


Nếu bạn còn băn khoăn về mẫu áo, dáng áo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu áo đã được chúng tôi thực hiện trong thời gian qua để bạn tiện tham khảo và lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn khuyến khích khách hàng tạo mẫu riêng để mang lại hình ảnh mới, và thể hiện đẳng cấp, thương hiệu, cá tính riêng cho đội ngũ nhân viên và công ty.


Mọi yêu cầu của khách hàng về chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng, thời gian may đo, vị trí in thêu trên sản phẩm đều được chúng tôi đáp ứng kịp thời và chuyên nghiệp nhất.
 
Top