Asus gửi ROG Phone II cho các nhà phát triển Android

phu789

Member
Đây thực sự là một kỳ nghỉ vui vẻ cho một số nhà phát triển ROM tùy chỉnh và nhân. Các gói Xmas của họ trong năm nay được cho là có Asus ROG Phone II. OEM đã làm như vậy để thử và giải phóng tiềm năng của Android trên thiết bị chơi game di động mạnh mẽ này.
ROG Phone II của Asus có thể được coi là một album thứ hai đặc biệt thành công. OEM đã nâng thông số kỹ thuật của mình lên tới Snapdragon 855+ SoC và tối đa 12GB RAM trong năm nay. Hơn nữa, nó đã nhận được một số sự chấp thuận từ các nhà đánh giá, gần đây đã thể hiện ở khả năng lấy không dưới 3 chiêng khác nhau như một phần của Giải thưởng điện thoại thông minh MKBHD năm 2019.

Tuy nhiên, có những lĩnh vực mà điện thoại chơi game thế hệ thứ hai này có thể tốt hơn và phát triển Android là một trong số đó. Sự lựa chọn của ROM tùy chỉnh , chủ đề và vân vân hiện tại hơi mỏng; điều này có thể là do phiên bản HĐH được điều chỉnh cao mà nó hiện đang chạy, ví dụ như được yêu cầu để hỗ trợ một hệ sinh thái của các phụ kiện nâng cao hiệu suất .

Tuy nhiên, có vẻ như Asus hiện đang chuẩn bị giới thiệu các lựa chọn thay thế cho trải nghiệm này cho những ai muốn sửa đổi hành vi của ROG Phone II . Để kết thúc này, nó đã gửi các đơn vị của điện thoại này cho các nhà phát triển được chọn. Công ty cũng đã hào phóng với ZenFone 6 trong quá khứ.

Hy vọng rằng sự hợp tác mới này giữa Asus và cộng đồng mod rộng hơn sẽ dẫn đến nhiều lựa chọn ROM tùy chỉnh cho thiết bị chơi game di động mở rộng này. Tốt hơn nữa, nhờ có Android 10 beta , các bản dựng mới cũng có thể dựa trên phiên bản phần mềm mới nhất này.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình ASUS ROG Phone 2
Hoặc thay mặt kính ASUS ROG Phone 2
 
Top