Bài tập thu hẹp vùng kín sau sinh hiệu quả

Ngày nay với công nghệ hiện đại tiên tiến; thu nhỏ vùng kín đã có thể được thực hiện dễ dàng hơn. Chính vì vậy, đời sống gia đình của chị em một lần nữa được thăng hoa.

Thu nhỏ vùng kín giờ đây không còn là nỗi lo lắng đơn thuần; mà trở thành sự ám ảnh của các chị em sau sinh. Để có thể tìm được giải pháp phù hợp thu nhỏ vùng kín; trước hết phải tìm hiểu thật rõ về nguyên nhân gây nên sự giãn nỡ của vùng kín.

Vùng kín hay được gọi bởi một cái tên khác hoa mỹ hơn chính là “cô bé”, nơi đây là nơi bí ẩn nhất của người phụ nữ.

Thu nhỏ vùng kín là giúp cho ống âm hộ se khít lại, tăng độ đàn hồi đồng thời ở môi lớn và môi bé cũng được thu nhỏ, vùng kín trở nên quyền rũ và hồng hào hơn.


===================>Sự thật thẩm mỹ vùng kín là gì!


Có rất nhiều nguyên nhân khiến âm hộ của chị em bị giản rộng. Đây là trường hợp thông thường và khá phổ biến khi người phụ nữ bước sang tuổi tứ tuần, ngũ tuần và nó không gây ảnh hường đến sức khỏe. Tuy nhiên lại tác động tiêu cực đến tâm sinh lý, làm giảm ham muốn và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Sau sinh
Khoảnh khắc sinh con là khoảnh khắc đẹp nhất đối với người phụ nữ, tuy nhiên lúc này vùng kín bị giãn ra rộng nhất có thể để việc sinh em bé dược thuận lợi. Sau một thời gian âm hộ có thể đàn hồi trở lại như lúc ban đầu, nhưng phải mất sáu tháng và còn tùy thuộc vào độ tuổi hiện tại của người đó.

Ở độ tuổi U20 sau khi sinh con khả năng âm hộ đàn hồi lại rất nhanh vì lúc này các hormone vẫn còn hoạt động bình thường và tốt nhất. Bắt đầu từ U30, U40 trở lên khả năng sinh cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa nên sau khi sinh con ở giai đoạn này thì vùng kín rất mất thời gian để có thể phục hồi.

Lão hóa
Khi quá trình lão hóa bắt đầu, cơ thể bắt đầu xuống cấp, các hormone như collagen, elastin cũng suy thoái và giảm đi chức năng của mình dẫn đến các vùng da bị chảy xệ, độ đàn hồi kém, da trùng, nhão,… Và vùng kín cũng không ngoại lệ.

===================>XEM THÊM thuốc thu nhỏ vùng kín.

Theo thời gian, vùng “tam giác mật” trở nên lỏng lẻo; ở các mép có dấu hiệu bị sám nám, giãn rộng, ống âm hộ không còn se khít và đàn hồi; khiến việc quan hệ vợ chồng đôi khi gặp khó khăn và mất cảm hứng.

Chính vì như thế mà nhiều chị em đã phải lo lắng đến điên đầu vì không đáp ứng được nhu cầu của chồng mình.

Bẩm sinh
Bên cạnh nguyên nhân tuổi tác và sinh con thì yếu tố bẩm sinh cũng khiến chị em phải đau đầu. Nhiều người sinh ra đã không được may mắn khi sỡ hữu “vùng yêu” quá rộng; khiến sinh hoạt tình dục không được trọn vẹn, không đạt khoái cảm dễ dẫn đến việc chán nản. Tuy nhiên các chị em này sẽ dễ dàng hơn trong việc sinh con.

Có nhiều phương pháp thu nhỏ vùng kín như thu nhỏ vùng kin tự nhiên tại nhà, hoặc đến các thẩm mỹ viện để thu nhỏ vùng kín. Tùy vào khả năng và mực độ mà bạn lựa chọn cách thức thu nhỏ phù hợp với bản thân.

Thu nhỏ vùng kín tự nhiên tại nhà
Thu nhỏ vùng kín tự nhiên tại nhà là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như nha đam, chanh, mật ong, lá trầu,… Có thể xông hơi, hoặc sử dụng các nguyên liệu trực tiếp lên vùng da bikini để thu nhỏ. Tuy nhiên cách thực hiện này rất mất thời gian và buộc bạn phải có sự kiên nhẫn thì mới có thể đạt được nguyên vọng như ý muốn của bản thân.

===================>XEM NGAY bài tập thu hẹp vùng kín.
 
Top