Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

thammybacsihathanh

Thành viên mới
"Chào bác sĩ! Cháu đang có nhu cầu bấm mí để chỉnh sửa mắt một mí thành 2 mí. Bác sĩ cho cháu hỏi, bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn không? Mất bao lâu để mí mắt đẹp tự nhiên? Và bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được thông tin tư vấn từ bác sĩ. Cháu xin cảm ơn!"

(Đào Thu, 19 tuổi)

Trả lời:


Thân chào Đào Thu! Rất cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Với những thắc mắc của cháu về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi xin tư vấn cụ thể như sau:

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?


Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, không cắt rạch nhưng vẫn đem lại kết quả tạo hình mắt 2 mí tự nhiên, ổn định lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh giữ được bao lâu?


Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn va giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí. Bằng tay nghề vững chắc và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ đo vẽ, thiết kế nếp mí cần tạo, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ không tiêu sợi nhỏ và mảnh liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi, tạo nên chuỗi liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Đồng thời, đường lằn mí được hình thành, khi mở mắt sẽ thấy nếp mí đôi rõ ràng, cân đối và mềm mại tự nhiên như mí thật. Hiệu quả bấm mí Hàn Quốc giữ được lâu dài, từ 10 - 15 năm.

Ngoài bấm mí Hàn Quốc, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện nay còn tiên phong ứng dụng công nghệ bấm mí chỉ vàng, dùng sợi chỉ vàng 24k để tạo hình mí mắt, cho kết quả mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn theo thời gian.Bấm mí bao lâu đẹp?

Bấm mí là phương pháp tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch da và hạn chế tối đa sự xâm lấn nên vết thương sau bấm mí có thể phục hồi nhanh chóng. Sau 3 - 5 ngày sưng đau nhẹ, mí mắt sẽ dần đi vào ổn định và lành lặn trở lại. Tuy nhiên, trong vài tuần đầu, mí mắt dù đã lành lặn vẫn còn to, thô và chưa thực sự tự nhiên. Khoảng 3 tuần - 1 tháng sau bấm mí, đường lằn mí sẽ lành hoàn toàn, nếp mí đôi rõ ràng, mềm mại tự nhiên như mí thật.

Bấm mí bao lâu thì đẹp cũng phụ thuộc một phần nhất định vào chế độ chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Do đó, sau khi bấm mí, bạn nên thực hiện việc chăm sóc tại nhà cẩn thận theo hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ để đạt kết quả thẩm mỹ trọn vẹn nhất.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Mỗi thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề khác nhau, kỹ thuật bấm mí khác nhau và chất lượng chỉ thẩm mỹ không giống nhau, dẫn đến giá bấm mí mắt giữa các thẩm mỹ viện cũng có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy, không thể đưa ra một mức giá chung cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc hiện nay bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, bấm mí Hàn Quốc có giá 8 triệu đồng. Mức giá bấm mí mắt này được khách hàng đánh giá là vừa phải, tương xứng với kết quả tạo mắt 2 mí tự nhiên, ổn định lâu dài.

Trên đây là thông tin giải đáp các thắc mắc của Đào Thu chung quanh dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, cháu có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn!
 
Top