Bán nhà 5 tầng đường Nguyễn Thái Bình quận 1 giá 13 tỷ

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Sở hữu được một căn nhà phố tốt để gia đình sống cùng nhau tưởng chừng như là một điều xa vời với những gia đình có thu nhập thấp. Mong ước này của khách hàng có thu nhập thấp ngày càng gần hơn khi mà thị trường bất động sản cuối năm đang có biến chuyển rất tốt, nhiều doanh nghiệp tung ra nhiều sản phẩm tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Công ty bất động sản Saigon Newland cũng hòa vào xu thế đó, xin giới thiệu thông tin bán nhà đường Nguyễn Thái Bình như sau:
- Diện tích: 287,44m vuông.
- Kết cấu 1 trệt - 4 lầu.
- Nhà đẹp, kiên cố.
- Vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thái Bình, quận 1.
- Giá bán 13 tỷ.
Nhân viên tư vấn Tín của công ty bất động sản Saigon Newland sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi lúc qua số điện thoại 0903 838 375.
Bất động sản thổ cư này sở hữu diện tích rộng rãi với 287,44m vuông, được xây dựng theo kết cấu 5 tầng với thiết kế 1 trệt - 4 lầu, nhà mới trên 90%, không tóp hậu, không đâm đường, phía sau nhà có hẻm xe máy, dân cư yên bình, an ninh khu vực tốt, chất lượng sống rất tốt.


Mặt bằng có diện tích rộng rãi, vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thái Bình, dân cư tập trung đông, kinh tế phát triển sầm uất, giao thông thuận tiện, giấy tồ sổ hồng đầy đủ, không bị tranh chấp, xung quanh có nhiều tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, có tiềm năng kinh doanh rất lớn, đang được cho thuê làm quán cafe có doanh thu tốt, thu nhập cao.


Căn nhà có mặt bằng rộng rãi, kiến trúc sang trọng, nhưng giá bán chỉ 13 tỷ, mức giá cực rẻ mà khách hàng còn có thể thương lượng giá cả, khách hàng có thể liên hệ nhân viên của Saigon Newland để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, vẫn còn nhiều thông tin bán nhà đường Nguyễn Thái Bình trên website bannhaduongnguyenthaibinh.com.
 
Top