Bán nhà đường PAUSTER giá chỉ 31 tỷ

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Cần bán nhà hẻm đường Pasteur, Quận 3 chính chủ với giá vô cùng hấp dẫn chỉ 4 tỷ đảm bảo thương lượng cho quý khách hàng có thiện chí cơ hội đầu tư tốt để quý khách hàng sở hữu ngôi nhà giá rẻ tại trung tâm thành phố.


Thông tin mô tả về bán nhà đường Pasteur quận 3.

  • Diện tích khá rộng rãi: 3,7m x 14,25m lại thêm Nở hậu đến 3,8m đảm bảo cho bạn một không gian rộng rãi thoải mái.
  • Kết cấu xây dựng: 1 trệt – 2 lầu.
  • Vị trí hẻm nhưng cách mặt tiền chỉ 10m thuận lợi trong việc giao thông duy chuyễn hàng ngày.
  • Giá: 4,4 tỷ (có thương lượng)Ngoài quận 1 thì Quận 3 là quận quan trọng và đắc địa hàng đầu của thành phố khu vực trung tâm thành phố. Bất động sản tại đây luôn tạo nên những giá trị vô cùng to lớn.


Theo khảo sát của Saigon New Land thì có rất nhiều quý khách hàng đang tìm kiếm mua nhà tại trung tâm quận 3. Và những ai muốn tìm kiếm một phân khúc bất động sản giá rẻ như vậy hãy đến với SaiGon New Land, công ty chúng tôi có một hệ thống sản phẩm nhà đất đồ sộ ở các khu vực trung tâm quận 1, 3, 10 và Phú Nhuận sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của quý khách hàng.


Căn nhà hẻm đường Pasteur ở trên đã được chúng tôi tìm hiểu và kiểm tra rất kỹ càng để giới thiệu đến quý khách hàng sẽ rất lý tưởng cho những ai muốn sở hữu bất động sản giá rẻ tại trung tâm thành phố với giá chỉ 4,4 tỷ (có thương lượng).


Nhà nằm tại trung tâm của quận 3 đường xá thông thoáng và giao thông thuận lợi rất nhiều tiện ích tại đây có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Vị trí – kết cấu – diện tích tốt đây là một khu đất lý tưởng để bạn đầu tư sinh sống tại khu vực.


Thật sự rất lý tưởng cho bạn và gia đình định cư lâu dài và làm các hoạt động kinh tế tại khu vực trung tâm quận 3. Cơ hội cho những quý khách hàng biết đầu tư và nắm bắt hãy nắm bắt cơ hội sở hữu ngôi nhà tuyệt vời này nhé.
 
Top