Bản thiết kế iPhone 6 siêu mỏng, nhẹ không ngờ

Duonggallardo

Thành viên nhiệt tình
Nhóm thiết kế SET Solution một lần nữa phá vỡ giới hạn công nghệ khi cho ra mắt chiếc iPhone 6 siêu mỏng và nhẹ đến không ngờ.
Tai simsimiMỗi phiên bản iPhone mới ra đời, Apple luôn cố gắng làm thiết bị mỏng hơn, nhẹ hơn để luôn có cơ hội được phát biểu rằng... đây là chiếc iPhone mỏng, nhẹ nhất từ trước tới giờ.
[h=2]
Mới đây, nhóm thiết kế tới từ Ý là SET Solution tiếp tục bày tỏ ý tưởng về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo thông qua bản concept của mình. Theo như SET Solution, chiếc iPhone 6 sẽ mang âm hưởng của sản phẩm iPad Air cùng chiếc Macbook Air khi có thiết kế siêu mỏng động thời là trọng lượng nhẹ tới không ngờ
[/h][h=2]

Trong lượng của chiếc smartphone chỉ nhẹ bằng một sợi lông vũ là điều hoàn toàn... không thể thực hiện được.

Thế nhưng, thiết kế chiếc iPhone lần này của SET Solution hơi... vô tưởng khi mà trọng lượng của sản phẩm chỉ nhẹ đúng bằng một... sợi lông vũ. Hình dáng bên ngoài của sản phẩm mặc dù mỏng hơn, nhẹ hơn đồng thời là viền màn hình được giảm thiểu thế nhưng do kích thước màn hình quá lớn mà nhìn sản phẩm giống với dòng smartphone Galaxy của Samsung nhiều hơn là iPhone.
Tai game bigkool [/h] [h=2]

[/h] [h=2]Các phím bấm được làm nhỏ lại, khe cắm Sim có vẻ như được thiết kế dài hơn so với những chiếc iPhone trước đây.Tai game temple run [/h] [h=2]

Nhìn ngang, chiếc iPhone Air này trông giống một phiên bản siêu mỏng của chiếc Macbook Air danh tiếng.Sản phẩm được thiết kế khá "vát" giống với chiếc Macbook Air tạo nên sự thanh thoát, các phím bấm được thiết kế nhỏ hơn, dẹt hơn có thể tạo trải nghiệm sử dụng hoàn toàn khác với người dùng. Thiết kế màn hình lớn phần nào phá vỡ dáng vẻ truyền thống của iPhone.
[/h]
 
Top