Bán xe ford transit cũ

thuyduyen

Thành viên mới
Nếu mua xe Ford Transit mới hoàn toàn sẽ tốn một khoản phí khá lớn khiến nhiều người e ngại, thế nhưng bạn vẫn có thể sở hữu chiếc Ford Transit 16 chỗ với giá rẻ hơn bằng cách mua lại xe cũ. Vậy Ford Transit cũ giá bao nhiêu? Khi mua xe cũ cần lưu ý gì?
1. Bảng giá xe Ford Transit cũ

+ Giá xe Ford Transit 2018: 785 triệu đồng

+ Giá xe Ford Transit 2017: 700 triệu đồng

+ Giá xe Ford Transit 2016: 635 triệu đồng

+ Giá xe Ford Transit 2015: 615 triệu đồng

+ Giá xe Ford Transit 2014: 579 triệu đồng

+ Giá xe Ford Transit 2013: 470 triệu đồng.

2. Những lưu ý khi mua Ford Transit cũ

Mua xe cũ chắc chắn sẽ xảy ra những rủi ro nếu bạn không biết cách lựa chọn hay kiểm tra không kỹ lưỡng ngay từ đầu. Vì vậy, để hạn chế xảy ra những rủi ro đáng tiếc thì bạn cần lưu ý những điểm sau khi mua Ford Transit cũ nhé!
+ Nên tìm kiếm mua xe cũ từ bạn bè, người quen như vậy sẽ phần nào giúp bạn an tâm hơn khi mua xe, cũng như không bị thách giá quá cao.

+ Nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng mua xe cũ, khi đó họ sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm hữu ích để mua xe đảm bảo chất lượng tốt cho mình.

+ Trước khi mua bạn nhất định phải kiểm tra xe kỹ lưỡng, hãy cẩn thận kiểm tra từng chi tiết của toàn bộ chiếc xe từ thiết kế cho đến cấu trúc vận hành. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì tốt nhất nên nhờ người có chuyên môn bằng cách mang xe đến những trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng để được kiểm tra chính xác nhất.

+ Tốt nhất, bạn nên kiểm tra xe vào ban ngày để không bỏ sót những vết xước, vết lõm và những chi tiết khác trên xe.

+ Kiểm tra kỹ các vết gỉ sét, các vết hàn vì đây là chi tiết chứng tỏ xe đã được tu sửa sau khi gặp tai nạn.

+ Kiểm tra lượng dầu máy, nêu dầu ít có nghĩa là chủ xe không quan tâm nhiều đến việc bảo dưỡng xe. Đồng thời, bạn cũng kiểm tra đến ta gai, hoa lốp xe.

+ Đừng quên kiểm tra sự cân bằng của bánh xe trước và sau, nếu chúng không thẳng hàng, lkhung chiếc xe có thể đã bị biến dạng do tai nạn.

+ Kiểm tra dây an toàn, vô lăng, các phím chức năng và bảng điều khiển.

+ Khởi động xe, tốt nhất nên khởi động khi xe nguội như vậy sẽ dễ nhận biết những vấn đề về khả năng vận hành của xe.

+ Nên lái thử xe trên nhiều địa hình khác nhiều, sử dụng nhiều cấp số và để ý việc vào số có dễ dàng hay không.

Mua xe Ford Transit cũ là giải phải tối ưu giúp bạn cân đối nguồn tài chính, bạn có thể sở hữu được chiếc xe vẫn còn tốt cùng với giá tiết kiệm nhất có thể. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra xe kỹ lưỡng và chọn mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn nhé.

Tham khảo thêm tại website:

https://xefordgiatot.com.vn/chuyen-muc-tu-van/luu-y-can-nho-khi-mua-ford-transit-cu/
 
Top