Bí quyết giúp các nàng diện đồ trắng đẹp chất ngất

quybtb

New member
Trong khi nhiều người chuộng các trang phục với gam màu rực rỡ, họa tiết bắt mắt thì cũng không ít người lại dành trọn tình yêu cho sắc trắng tinh khôi. Trang phục màu trắng không đẹp theo cách phô trương nhưng lại rất tinh tế, duyên dáng nếu bạn biết cách mặc. Nếu cũng mê những item màu trắng, bạn nhất định phải bỏ túi loạt bí quyết dưới đây. Cùng shop đồ nữ bmt tìm hiểu
Chọn trang phục có lớp lót
Với các trang phục khác thì không rõ nhưng riêng quần áo màu trắng, bạn tốt nhất nên chọn những thiết kế có thêm lớp lót để dễ che chắn những sự cố nhạy cảm. Tránh xa những chất liệu bèo nhèo, quá mỏng và chỉ có một lớp, bởi khi được bao phủ bởi màu trắng và ra chỗ có ánh sáng, chúng sẽ lập tức để lộ những thứ mà chắc chắn bạn không hề muốn khoe chút nào!
Trắng mặc với gì cũng đẹp
Ưu điểm lớn nhất của màu trắng có lẽ ở khả năng kết hợp đa dạng với các màu sắc khác. Vậy nên đừng quá lo lắng một khi bạn đã “nghiện” màu trắng, bởi chúng có thể thích nghi với hầu hết các item khác trong tủ. Việc của bạn chỉ là chọn đúng nội y, giữ cho quần áo thật sạch, thật thẳng là mặc gì cũng “auto” đẹp.
Nội y thông minh là vấn đề sống còn
Một thiết kế màu trắng dù có đẹp đến đâu nhưng nếu người mặc chọn sai nội y cũng dễ đổ sông đổ bể! Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có trong tủ những món nội y “tàng hình” để có thể dễ dàng mặc đẹp với trang phục màu trắng và nhiều màu sắc nhạy cảm khác nữa. Đừng tiếc tay loại bỏ những món nội y đã cũ, đã hỏng hoặc dễ hiển hiện dưới những lớp đồ mỏng mảnh.
Ghi điểm ở các chi tiết
Mặc mãi màu trắng có thể khiến ai đó nghĩ rằng bạn giản dị quá mức. Khi ấy, hãy thay đổi một chút bằng các chi tiết cách điệu trên áo quần, vừa không phải chia tay với tình yêu màu trắng bất diệt, lại vừa tăng độ sinh động cho các set đồ thời trang. Bạn có thể chọn các chi tiết nữ tính như vai trễ, tay bồng, xếp nếp hay ren… Đơn giản hơn nữa là thay đổi các phụ kiện như giày, túi xách, mũ đội đầu…
shop đồ nữ bmt, quần ống rộng jean
 
Top