Bị viêm giác mạc có bấm mí mắt Hàn Quốc được không?

hainb212

Thành viên khá
Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Em đang chuẩn bị kế hoạch bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng lại mới bị viêm giác mạc, nhẹ thôi, mắt chỉ hơi đỏ, cũng không đau nhức gì nhiều, vì em chữa trị và uống thuốc kịp thời. Em muốn hỏi là bị viêm giác mạc có bấm mí được không hay phải dời lịch bấm mí lại ạ? (Như Thanh – Yên Bái)
>> nhan mi matđẹp tự nhiên


Trả lời:


Chào bạn Như Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Theo như bạn nói, bạn chỉ mới bị viêm giác mạc, nhưng lại không nói rõ nguyên nhân gây ra giác mạc. Thông thường giác mạc bị viêm sau một chấn thương sinh hoạt hay lao động như khói bụi, côn trùng, va quệt vào mắt,… Bởi vậy, lúc này mắt đang bị tổn thương, lớp màng bảo vệ mắt đang bị viêm sẽ gây đau mắt. Ban đầu độ đau mắt có thể nhẹ nhưng nếu để lâu sẽ đau hơn, mắt đỏ, thấy chói khi ra sáng.


Bạn có biện pháp chữa trị sớm như thế là rất tốt, tuy nhiên vì chỉ mới bị viêm, lại chưa khỏi dứt nên bất cứ tác động nào xung quanh vùng mắt đều nên hạn chế. Mặc dù kỹ thuật bấm mí không có gì phức tạp, cũng không xâm lấn đến mắt, không gây ra bất cứ tổn thương nào. Nhưng để an toàn nhất cho mắt, tránh gây ra những biến chứng không có lợi, bạn nên dời lịch bam mi han quoc lại. Sau khi chữa khỏi viêm giác mạc mới bấm mí sẽ an toàn hơn, vì sau bấm mí bạn còn phải có thời gian để ổn định đường mí. Nếu bấm mí xong, bạn vẫn phải chữa trị viêm giác mạc sẽ không tiện cho việc nghỉ ngơi và ổn định đường mí mới.


Như thế có nghĩa, nếu bạn bấm mí vào thời điểm đang bị viêm giác mạc thì sẽ không tốt cho cả việc chữa trị viêm giác mạc lẫn việc ổn định đường bấm mí. Bạn Thanh nên cân nhắc, cần chữa dứt viêm giác mạc rồi hãy tính đến sử dụng dịch vụ bấm mí nhé!


Các bạn có thể xem thêm:


>> cắt mí hàn quốc


Nguồn: Thẩm Mỹ Viện Kangnam
 
Top