Các bước trang điểm dự tiệc ban ngày đơn giản

tuanankpn

Thành viên nhiệt tình
Bạn sắp có một bữa tiệc vào buổi trưa nhưng chưa biết sẽ trang điểm như thế nào để bạn xinh xắn và thu hút ánh nhìn của mọi người. Đừng lo lắng, hãy chọn cho mình một bộ cánh xinh đẹp, còn trang điểm cứ để kem trang diem sakura lo. Sau đây, mình xin hướng dẫn cách trang điểm dự tiệc ban ngày đẹp tự nhiên cho bạn gái.
Bước 1: Chuẩn bị cho da
Da bạn bắt buộc phải sạch và tươi tắn trước khi trang điểm. Hãy thoa kem dưỡng ẩm cho da và son dưỡng môi rồi dùng cọ mascara cũ chải gọn gàng lông mày.
Bước 2: Khuôn mặt
Tạo khối cho mặt. Phấn nền và che khuyết điểm có thể dễ dàng làm cho khuôn mặt trông “phẳng lì”. Hãy dùng kem trang điể màu ánh đồng để tạo khối cho khuôn mặt.
Kem trang điểm sakura CC Cream là dòng sản phẩm của mỹ phẩm Sakura thuộc tập đoàn dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Sakura Beauty Corporation có trụ sở chính đặt tại Mỹ và hệ thống nhà máy phấn bố tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.
Kem trang điểm Sakura CC Cream với 2 tone màu: Sakura CC Cream màu Light (màu da) và Sakura CC Cream màu Fair (Màu sáng) - phù hợp với chị em nào sở hữu làn da trắng, sáng hoặc làn da bình thường.
Và cả 2 sản phẩm này đều được sản xuất tại nhà máy ở Hàn Quốc. Đặc biệt, đầu năm 2015 vừa qua, phiên bản Sakura CC Cream Flawless Control Base ra đời thay thế cho tone màu fair với cải tiến vượt bậc lại được sản xuất tại nhà máy của Nhật Bản.
Liên Hệ 0938118118
Nguồn: My Pham Sakura Nhat Ban
 
Top