Các kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt tròn

yuminguyen92

Thành viên mới
Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kiểu tóc đẹp phù hợp nhất với cô nàng mặt tròn. Hãy cùng nhau tham khảo để chọn cho mình được kiểu tóc như ý nhé.


Tóc bob (long bob)


Tóc bob luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái mặt tròn. Chúng tạo cảm giác hài hòa, cân đối trên gương mặt của bạn, đồng thời cũng mang đến vẻ đáng yêu, trẻ trung. Nếu mái tóc bob mang đến cảm giác tinh nghịch, năng động thì long bob là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng dịu dàng, nữ tính có khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc blob phù hợp cho gương mặt tròn


Tóc xoăn dài


Đây là kiểu tóc kinh điển dành cho những cô nàng mặt tròn. Không chỉ giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt, với mái tóc xoăn dài bạn còn trông thật quyến rũ và gợi cảm. Kiểu tóc này còn có thể biến hóa theo từng cách bạn để tóc mái. Nếu mái bằng mang lại cảm giác ngây ngô, đáng yêu thì mái chéo hoặc không để mái sẽ cuốn hút mọi ánh nhìn bằng vẻ quyến rũ.
Tóc tỉa tầng


Mặt tròn phù hợp với kiểu tóc bất cân xứng, kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau. Bạn sẽ trông thật tự nhiên với các tầng tóc dài, ngắn khác nhau. Tầng tóc ngắn nhất nên đến cằm để ôm lấy khuôn mặt của bạn và tầng dài nhất thì tùy theo độ dài mái tóc mà bạn thích. Bên cạnh đó, với kiểu tóc tỉa tầng bạn có thể lựa chọn làm thằng hoặc ép phồng.
>> Tham khảo mẹo giúp tóc nhanh dài và chắc khỏe tại: http://sieuthilamdep.com/thuoc-moc-toc/.


Tóc thẳng không mái


Kiểu tóc này gần như phù hợp với mọi khuôn mặt, trong đó có mặt tròn. Tuy nhiên các cô nàng mặt tròn khi để kiểu tóc này nên rẽ ngôi giữa để tạo cảm giác gương mặt sắc nét, góc cạnh hơn. Với kiểu tóc này, bạn sẽ thật hiện đại và cá tính.
Tóc ngắn


Mái tóc ngắn sẽ làm khuôn mặt tròn của bạn trông thấy rõ và to hơn. Đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, có rất nhiều kiểu tóc ngắn phù hợp với ai đó sở hữu một gương mặt tròn. Tóc ngắn sẽ tạo cảm giác khác lạ, cá tính và khiến khuôn mặt của bạn có góc cạnh, sắc nét hơn.
Hy vọng bạn sẽ tìm được một kiểu tóc phù hợp từ những chia sẻ trên của chúng tôi. Ngoài ra, các bạn cũng nên sử dụng sản phẩm viên uống mọc tóc phù hợp để mái tóc thêm dài và chắc khỏe, giúp bạn tạo được nhiều kiểu tóc đẹp hơn. Chúc các bạn có được mái tóc như ý nhé!
 
Top