Các lưu ý lắp ráp tủ xếp đa năng đúng cách

ken_tt

Thành viên

Tủ ghép đa năng 12 ô TG12


tủ quần áo lắp ráp giá rẻ giúp giữ quần áo, sách vở, giày dép khỏi bụi bẩn và ẩm mốc một cách hiệu quả; đồng thời mang lại cho gia đình không gian sinh hoạt gọn gàng và thoải mái. Với thiết kế bắt mắt và những họa tiết trang trí dễ thương, tủ ghép đa năng sẽ khuyến khích bé tự giác cất gọn đồ dùng của mình, đảm bảo người lớn dễ dàng rèn luyện cho trẻ thói quen sắp xếp đồ đạc vật dụng gọn gàng, ngăn nắp ngay từ khi nhỏ. Sản phẩm rất dễ dàng tháo lắp và thay đổi kết cấu cũng như kích thước để thích hợp với mục tiêu sử dụng và diện tích phòng ốc.


Để tủ ghép đa năng bảo đảm được kết cấu vững chãi và sử dụng an toàn, bạn cần phải ghép tủ theo đúng các bước trong hướng dẫn đi kèm với sản phẩm. Theo đó, trước tiên, người dùng cần ráp phần đáy, sau đó là lắp các vách xung quanh, lắp các khớp nối phía sau và lắp đến tấm vách trên cùng. Các tầng trên của tủ ghép cũng được lần lượt ráp như vậy; sau khi lắp ráp hoàn thiện, người dùng cần phải kiểm tra và gia cố tủ bằng cách đẩy mạnh hai bên cho chặt, hạn chế các kẽ hở để tăng độ vững chắc của sản phẩm.


Hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart chính là địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm mẹ và bé và đồ dùng gia đình đảm bảo chất lượng. Nếu các bạn có nhu cầu mua những sản phẩm Tủ ghép đa năng có thể gọi tới số điện thoại 04 667 45 888 hay vào website Babimart.com để nhận được các hỗ trợ tư vấn tốt nhất!
 
Top