Cách đeo đồng hồ nữ dành cho chị em phụ nữ

trandacnam45

Thành viên
Cách đeo dong ho nu dành cho chị em phụ nữ


Đồng hồ đối với chị em phụ nữ đã vượt xa ranh giới chỉ là một vật dụng xem thời gian mà đã tiến lên thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với phái đẹp trong cuộc sống hiện đại, bận rộn ngày nay. Xét về mặt thời trang, nữ giới luôn chiếm ưu thế với nhiều kiểu dáng đa dạng, như trong thế giới đồng hồ, những chiếc đồng hồ nam dường như là người thống lĩnh. Vì vậy, khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cho bản thân, các chị em hãy học cách đeo đồng hồ nữ sao cho phù hợp với mình nhất.


Cách đeo đồng hồ nữ dựa vào vóc dáng cơ thể

Vóc dáng cơ thể rất quan trọng khi phối hợp các loại phụ kiện với nhau, trong đó có đồng hồ đeo tay nữ . Có hai điều cần lưu ý đầu tiên khi chọn đồng hồ có là dáng người và kích thước cổ tay.
Nếu dáng người nhỏ hoặc kích thước cổ tay không quá lớn (chu vi cổ tay dưới 15 cm) thì nên chọn đeo những chiếc đồng hồ không quá hầm hố, to bản. Chọn loại mặt nhỏ vừa tay, độ dày mặt không quá lớn và dây mảnh (có thể chọn dây da hoặc dây kim loại bản nhỏ, mắt nhỏ để cổ tay trông thanh mảnh hơn).
Nếu có dáng người trung bình – cao và cổ tay lớn: Bạn có thể tùy chọn những kiểu đồng hồ bản tương đối to, kiểu dây kim loại sang trọng hoặc các loại đồng hồ thể thao năng động. Tuy nhiên cũng cần nhớ là kích thước mặt đồng hồ và hai mặt bên không thể to vượt quá bề rộng của cổ tay nếu không trông sẽ khá thô và nặng nề.

>>>Xem thêm:đồng hồ nam cá tính
 
Top