Cách đơn giản để khử mùi hôi nách bằng củ cải trắng

kevinlove1

Thành viên mới
Để khử mùi hôi nách hiệu quả, bạn có thể tận dụng ngay những nguyên liệu thiên nhiên xung quanh, trong đó có củ cải trắng. Nếu bạn đang bị hôi nách, có thể tham khảo mẹo chữa trị hôi nách hiệu quả bằng củ cải trắng sau đây.

C
ách khử mùi hôi nách bằng củ cải trắng.Cách 1:


Lấy một củ cải trắng còn tươi đem rửa sạch và ép lấy nước. Sau đó bạn cho thêm 1/4 muỗng cà phê và khuấy đều lên tạo thành một hỗn hợp rồi bỏ nó vào một chiếc bình dạng xịt.


Bạn xịt hỗn hợp này lên vùng nách và vùng có mùi hôi để khử mùi hôi hiệu quả.

Cách 2:


Bạn lấy một củ cải thái thành từng lát mỏng, sau đó cho vào ấm sắc lấy nước thật đặc rồi lấy nước này để rửa nách vào buổi sáng mỗi khi thức dậy và vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn áp dụng cách này thường xuyên, mùi hôi nách sẽ được giảm đi đáng kể.


Cách 3:


Bạn đem củ cải giã nát hoặc cho vào máy ép nước, lấy nước này thoa vào nách sau khi tắm xong, sau đó để nguyên trong khoảng 30 phút rồi sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Trong củ cải có chứa một lượng chất cay lớn có tác dụng khử mùi hôi rất tốt, bên cạnh đó còn có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay và giảm tiết mồ hôi dưới cánh tay.


Cách 4:


Kết hợp củ cải trắng với lá trầu không.


Bạn lấy 3,4 lá trầu không rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn bông. Dùng khăn thấm nhẹ cho nách khô ráo, không nên chà mạnh.


Trên đây là một số gợi ý giúp bạn khử mùi hôi nách hiệu quả với nguyên liệu là củ cải trắng. Đây cũng là nguyên liệu dễ tìm nên bạn có thể áp dụng hàng ngày để ngăn ngừa mùi hôi. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và có tác dụng với những trường hợp bị hôi nách nhẹ, nếu bạn bị hôi nách nặng hoặc hôi nách lâu năm thì cách này không thể điều trị dứt điểm.


Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất:
http://www.drhaile.vn/tri-hoi-nach-o-dau-la-tot-va-hieu-qua-nhat.htmlMuốn điều trị hôi nách tận gốc, bạn nên tìm đến công nghệ cao. Ngày nay, giải pháp tốt nhất để trị hôi nách vĩnh viễn là sử dụng công nghệ MiraDry. Đây là công nghệ không cần phải phẫu thuật hay chích hút, chỉ cần một lần duy nhất, giúp bạn thoát khỏi hoàn toàn nỗi ám ảnh về căn bệnh mang tên 'rau mùi'.


Để được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê theo số hotline: 1900-55.55.55. Đặc biệt, nếu bạn trị hôi nách bằng MiraDry tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê trong tháng 12 sẽ được ưu đãi giảm 12 triệu đồng. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ để không bỏ lỡ cơ hội chữa trị với chi phí cực kỳ ưu đãi này nhé.


Chúc bạn thành công.
Tham khảo thêm: http://trihoinachmiradry.blogspot.com/2015/12/5-nguyen-nhan-chinh-gay-ra-benh-hoi-nach.html
 
Top