Cách khắc phục màn hình iPhone 4 bị vàng

minhitc

Thành viên
Cách khắc phục màn hình iPhone 4 bị vàng

Những khi sử dụng iPhone có khi nào bạn gặp phải tình trạng màn hình xuất hiện màu khác thường như iPhone 4 bị ngả vàng chưa? bạn nên thay màn hình iPhone 5 Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục màn hình iPhone 4 bị vàng. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé


Sửa iPhone 4 bị vàng màn hình ở đâu?​

- Hiện nay, tình trạng màn hình iPhone 4 bị ngả vàng đang dần dần xuất hiện nhiều. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa biết rõ nguyên nhân và cách giải quyết khi gặp sự cố như trên xảy ra trên iPhone.

1. Nguyên nhân màn hình iPhone 4 bị vàng

- Nếu bạn sử dụng 1 chiếc iPhone 4 không phải là hàng mới hoặc đó là hãng cũ mua lại tuy nhiên phải thay màn hình thì rõ ràng chính màn hình đó đã có vấn đề ngay từ đầu.

Lý do do màn hình dựng lại không đúng của Apple đã gây rất nhiều rắc rối mà chủ yếu là về phần thẩm mỹ.

2. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng màn hình iPhone 4 bị vàng

- Hiện tượng màn hình trên iPhone 4 có hơi bị ngả vàng không hề gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc sử dụng máy, nó không liên quan đến cảm ứng mà chỉ là do khi vàng màn hình, trên màn hình sẽ bị che mất 1 phần nào đó, làm cho khó sử dụng.

- Đối với những sản phẩm iPhone mới thì người dùng có thể chờ đợi sau 1 thời gian sử dụng và theo dõi xem các vệt màu vàng có biến mất được hay không?

- Tuy nhiên, đối với những chiếc iPhone đã qua thời gian sử dụng lâu dài thì bạn nên thay mà hình mới cho thiết bị bằng cách mang máy tới trung tâm sửa chữa để nhờ họ thay thế

- Mặc dù vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa không uy tín. Vì vậy, bạn hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín để thay màn hình và hiện nay trung tâm Truesmart là trung tâm có đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

- Ngoài ra, quy trình sửa chữa, cũng như bảo hành các thiết bị iPhone ở đây cũng theo 1quy trình chuẩn như: Đầu tiên là việc kiểm tra màn hình iPhone và thông báo lỗi với khách hàng. Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng thì mới thực hiện thay thế. Sau khi thay thế xong khách hàng sẽ kiểm tra lại màn hình vừa được thay thế. Nếu bạn thực hiện thay màn hình tại Truesmart thì bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và được tư vấn cách sử dụng iPhone đúng cách để có cách bảo vệ màn hình điện thoại tốt nhất.- Ngay sau khi mới được sở hữu iPhone 4, người dùng đã phản ánh về việc điện iPhone 4 xuất hiện 1số vệt màu vàng trên màn hình. Và ngay sau đó, bên phía nhà sản xuất Apple đã xác nhận đây là do hãng đã sử dụng một loại keo dính để thực hiện gắn các lớp màn hình điện thoại iPhone 4 lại với nhau và gây nên hiện tượng này. Đối với những chiếc điện thoại iPhone 4 ( Dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 ) bị lỗi xuất hiện các vệt màu vàng trên màn hình nguyên nhân là do lớp keo này chưa khô và các vệt vàng này sẽ mất dần sau khi được sử dụng một thời gian.

- Đối với những chiếc iPhone 4 đã có tuổi thọ sử dụng khá dài nếu xuất hiện tình trạng này trên màn hình thì cũng là điều dễ hiểu vì do sự hao mòn của thiết bị.

 
Top