Cách làm trán bớt dồ

Diệu Lan

New member
Vùng trán có vai trò khá quan trọng trong việc định hình phong cách cho mái tóc của bạn. Nếu bạn có một vầng trán rộng hay còn gọi trán dồ, việc giấu đi khuyết điểm này rất là quan trọng.

Xem thêm:


>>> Thuốc mọc lông mày: Top 10 loại thuốc mọc lông mày tốt nhất 2020

>>> Thuốc mọc lông mi: Top 10 loại thuốc mọc lông mi tốt nhất 2020


Mái tóc dày và dài sẽ góp phần quan trọng giúp bạn che đi khuyết điểm này tuy nhiên nếu không mày sử hữu đúng 2 nhược điểm trán dồ và tóc thưa rụng kém phát triển thì chắc chắn mái tóc chính là thứ bạn cần và có thể cải thiện hơn bao giờ hết.


Mái tóc quan trọng với trán như thế nào?


Những nàng trán 'sân bay' hay còn gọi nôm na là trán dô hẳn đang rất buồn rầu vì gương mặt không được cân đối. Bạn nên áp dụng vài mẹo nhỏ và thay đổi kiểu tóc để che đi phần trán không ưng ý đó. Với những gợi ý về mẹo làm tóc và kiểu tóc phù hợp dành riêng cho trán dô/ trán sân bay, bạn sẽ hài lòng khi nhìn vào gương mỗi ngày.

Khi bạn đang không có gì che chắn cho phần trán rộng, bạn nên thử để thêm tóc mái sẽ giúp che được kha khá trán dồ. Đối với những nàng tóc dài, bạn nên để kiểu tóc mái ngố, mái thưa.

Chính vì điều này, mái tóc đóng vai trò vô cùng quan trong với trán, nếu chẳng mai yếu tố quan trọng này không giúp bạn che đi phần trán dô vì lượng tóc quá ít. Bạn sẽ làm gì?

Điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc mới khỏe và hơn là những điều bạn nên làm. Vì vùng xương trán, cấu trúc phần trán trên mặt rất khó để thay đổi.cach-lam-tran-bot-do


Làm thế nào để cải thiện tình trạng tóc


Tóc không chỉ là một phần vẻ bề ngoài. Tóc dày và khỏe mạnh cũng là một dấu hiệu của sức khỏe bên trong cơ thể. Trong cuộc sống hiện đại nhiều người đang mắc phải các loại vấn đề về tóc khác nhau. Ngoài các yếu tố di truyền và nội tiết tố, thay đổi lối sống cũng là một lý do chính đằng sau các vấn đề như tóc mỏng, gãy rụng, tóc bạc sớm, xỉn màu, chẻ ngọn và hói đầu sớm.

Hơn nữa, các sản phẩm tạo kiểu tóc khác nhau mà nhiều người trong chúng ta thỉnh thoảng áp dụng cũng dẫn đến tình trạng hư tổn tóc. Nhiều nghiên cứu về nguyên nhân gây hư tổn tóc đã cho thấy việc sử dụng quá mức các sản phẩm tạo kiểu tóc khác nhau có thể gây tổn thương như thế nào.

Vì lý do này hay lý do khác, hầu hết chúng ta đều trải qua tình trạng rụng tóc không thể kiểm soát. Đôi khi, chúng ta cũng gặp phải vấn đề tóc bị hạn chế mọc mới. Vậy đâu là cách để kích thích tóc mọc một cách tự nhiên.

>>>>Xem thêm: Rụng tóc có nên đi bác sỹ không?

1. Hấp thụ nhiều kẽm và sắt

Thiếu kẽm và sắt là một lý do chính cho sự phát triển tóc bị tắc nghẽn. Thêm nhiều rau xanh, chất chống oxy hóa và thịt nạc vào chế độ ăn uống. Chọn và ăn những thực phẩm có chứa các khoáng chất này.


2. Chải tóc ba lần một ngày

Bạn có biết tóc có thể mọc tốt hơn nếu được chải đúng. Bạn có thể không tin điều này, nhưng bạn nên chải tóc ít nhất ba lần một ngày. Bắt đầu từ gốc và tiếp tục đến các mẹo. Chải tóc giúp da đầu mát xa, và giúp cải thiện lưu thông máu. Kết hợp cũng hỗ trợ để trẻ hóa nang tóc.

Nguồn: kaminomotonhatban.com
 
Top