Cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và nhanh nhất

hainb212

Thành viên khá
Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! Tôi muốn thực hiện tẩy lông vùng kín vĩnh viễn, được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ triệt lông vùng kín. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và an toàn nhất? Mong nhận được tư vấn sớm của Thẩm mỹ viện! (Thu Linh – Hà Nội).
Bác sĩ trả lời:


Chào chị Thu Linh!


Da vùng kín được coi là khá nhạy cảm vì thế áp dụng các biện pháp tẩy lông cần đúng cách để tránh bị tổn thương. Hiện nay, việc triệt lông vùng kín đã trở nên quen thuộc hơn với các chị em, nhiều người muốn triệt lông vùng kín để tránh viêm nhiễm, cũng có người tẩy lông vùng kín vì sở thích làm đẹp. Tuy nhiên, để lựa chọn được cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và an toàn không phải ai cũng biết.


Cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và an toàn nhất?


Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light, đây là công nghệ đáp ứng được tiêu chí tẩy lông an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao sau điều trị.


New E-light tẩy lông vùng kín vĩnh viễn: Nguyên lý tẩy lông của công nghệ ánh sáng New E-light là sử dụng ánh sáng tác động vào tận gốc các nang lông khiến chúng bị yếu dần đi và rụng từ từ một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, ánh sáng New E-light còn có khả năng tạo ra “hàng rào” vững chắc để ngăn cản lông phát triển trở lại. Chỉ sau liệu trình tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light, lông được loại bỏ vĩnh viễn và không có khả năng mọc trở lại.


New E-light tẩy lông vùng kín an toàn: New E-light triệt lông vùng kín đảm bảo an toàn cao, không gây bất kỳ khó chịu gì. Đặc biệt, New E-light triệt lông rất nhẹ nhàng và không đau rát bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp bảo vệ da không bị ửng đỏ hay phồng rộp trong quá trình tẩy lông.


Ngoài ra các bạn có thể xem thêm:


>> tẩy lông vùng kín tại nhà


>> cách làm sạch lông vùng kín
 
Top