Cách nhanh nhất để Kiếm tiền thực thụ trên Plants Vs Zombies

1

11hieukazuo

Guest
tai game plants vs zombies

Như bạn có thể nhận thấy , có khá một vài mặt hàng trong cửa hàng để mua , và họ tổn phí một penny đẹp . Tôi Tải choi game plants vs zombies plants vs zombies khá vững chắc rằng bạn có thể đã nhận thấy giờ mà kiếm được đồng bạc thực thụ là công việc chậm.Một cách để kiếm tiền chỉ đơn giản là đấu chơi các trò chơi mạo hiểm hoặc thậm chí chơi nhanh chóng . Nếu bạn có thể đảm bảo rằng cả thảy các máy cắt cỏ của bạn là không sử dụng bạn có thể nhận được tiền tối đa cho mỗi vòng . Bởi vòng 2 phê duyệt chế độ Adventure, mỗi trò chơi hoàn thành sản lượng 5 đồng tiền vàng trong túi tiền cộng thêm 5 , 1 cho mỗi máy cắt cỏ .

game hoa qua noi gian

Rõ ràng điều này có thể nhận được nhàm chán đích thực nhanh chóng và thu tiền vẫn còn rất chậm. Các đuôi mèo là ưa nhất online mới nhất . Quá xấu nó chỉ có thể được sử dụng trong hồ bơi.

Tôi nhìn thấy một video trên YouTube cho thấy anh chàng này người trồng cây tiền hơn toàn bộ các bản đồ. Ông cũng trồng Schroom vàng để thu tiền cho anh ta. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng sạch . Để cắt một câu chuyện dài ngắn , nó đã không làm việc . Các lập trình viên trò chơi đã cắt ra con đường này bằng cách giới hạn số lượng tiền xu được sinh sản bởi nhà máy tiền . Điều này có nghĩa là bạn phải trồng mới liên tục , mà là rất tẻ nhạt.

Tôi đã có một chiến lược mới. Điều này đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn mặc dầu . Bạn cũng phải hoàn thành chế độ mạo hiểm một lần , vì điều này can hệ đến việc zombie Yeti .

Một khi bạn đạt đ%e
 
Top