Cách nhanh nhất để Kiếm tiền thực thụ trên Plants Vs Zombies

1

11hieukazuo

Guest
tai game plants vs zombies

Như bạn có thể nhận thấy , có khá một đôi mặt hàng trong cửa hàng để mua , và họ uổng một penny đẹp . Tôi Tải choi game plants vs zombies plants vs zombies khá chắc chắn rằng bạn có thể đã nhận thấy bây giờ mà kiếm được đồng tiền thực thụ là công việc chậm.Một cách để kiếm tiền chỉ đơn giản là tiếp chơi các trò chơi mạo hiểm hoặc thậm chí chơi chóng vánh . Nếu bạn có thể đảm bảo rằng hết thảy các máy cắt cỏ của bạn là không dùng bạn có thể nhận được tiền tối đa cho mỗi vòng . Bởi vòng 2 phê chuẩn chế độ Adventure, mỗi trò chơi hoàn tất sản lượng 5 đồng bạc vàng trong túi tiền cộng thêm 5 , 1 cho mỗi máy cắt cỏ .

game hoa qua noi gian

Rõ ràng điều này có thể nhận được nhàm thực thụ chóng vánh và thu tiền vẫn còn rất chậm. Các đuôi mèo là huých nhất online mới nhất . Quá xấu nó chỉ có thể được dùng trong hồ bơi.

Tôi nhìn thấy một video trên YouTube cho thấy anh chàng này người trồng cây tiền hơn quơ các bản đồ. Ông cũng trồng Schroom vàng để thu tiền cho anh ta. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt trần . Để cắt một câu chuyện dài ngắn , nó đã không làm việc . Các lập trình viên trò chơi đã cắt ra con đường này bằng cách giới hạn số lượng tiền xu được sinh sản bởi nhà máy tiền . Điều này có tức thị bạn phải trồng mới liên tục , mà là rất tẻ nhạt.

Tôi đã có một chiến lược mới. Điều này đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn mặc dù . Bạn cũng phải hoàn thành chế độ mạo hiểm một lần , vì điều này hệ trọng đến việc zombie Yeti .

Một khi bạn đạt đến v?
 
Top