Cách chọn ví nam da bò nguyên miếng siêu chất

Vua đồ da

New member
Những sản phẩm da bò thật 100% luôn hấp dẫn theo một cách rất đặc biệt, bởi ngoài sự tỉ mỉ trong từng đường may mũi chỉ để kết nối những mảng chất liệu sang trọng & cao cấp nhất thì chất liệu da bò còn có độ bền khá cao – chính vì thế chọn lựa 1 chiếc ví nam da bò luôn là sự chọn lựa tối ưu và hoàn hảo dành cho phái mạnh.

[IMG]


Nói tới ví nam da thật chắc phải kể tới những địa chỉ lâu năm và được anh em vote sao trên trang đánh giá google – vì tại đó sản phẩm cực chất lượng, sự đánh giá của khách hàng là chuẩn xác. Chính vì thế cái tên đồ da Tâm Anh luôn được quan tâm hơn cả vì đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà người tiêu dùng mong đợi như hàng tốt, chất lượng đảm bảo, dịch vụ trước và sau đều đúng như cam kết ..

[IMG]


Nếu như những chiếc ví nam thông thường khác chỉ đơn giản là đường chỉ may được bao quanh ví để giúp chiếc ví được chắc chắn nhất có thể thì riêng dòng ví cổ điển của Tâm Anh lại được đột phá bằng cách thêm cả đường chỉ ngang chạy ngang thân ví để tạo ra điểm nhấn đặc biệt nhưng đầy thú vị cho mẫu ví nam da bò này.

[IMG]


Phía bên trong của dòng ví cổ điển này cũng khá ấn tượng với những ngăn nhỏ để giúp bạn đựng thẻ ATM, chứng minh thư, card .. một cách khoa học; nhưng cũng không thể thiếu 1 ngăn được phủ lớp lót mờ để giúp bạn cho vào bên trong tấm hình của người yêu thương hay bất cứ thứ gì mà bạn trân quí nhất – để mỗi lần mở ra là đều thấy thân thuộc với bạn; cộng thêm những ngăn lớn giúp cất giữ giấy tờ, tiền mặt thì đây chuẩn xác là mẫu ví quốc dân mà phái mạnh đang kiếm tìm rồi.

[IMG]


Chần chừ gì mà không ring ngay em nó về tay mình để sở hữu mẫu ví da bò xịn đang gây bão trong năm 2020 này đi nhỉ?
 
Top