Cách tăng tốc độ 3D Touch trên iPhone 6S nhạy hơn

minhitc

Thành viên
Cách tăng tốc độ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus
Hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tăng giảm tốc độ trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus với tính năng 3D Touch để phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh tốc độ cảm ứng lực 3D Touch trên bộ đôi siêu phẩm này và sau đây là cách tăng tốc độ 3D Touch.

>>>> Giá iPhone 6s chính hãng bảng danh sách cập nhật 2015.

- Chúng ta không thể phủ nhận những thành quả đáng giá mà nhà Táo đã làm được. Công nghệ cảm ứng 3D Touch ban đầu được ra mắt trên Apple Watch, tiếp theo sau đó nó lại được áp dụng trên bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Công nghệ cảm ứng 3D Touch trên iPhone có thể giúp người dùng thực hiện được các thao tác một cách nhanh chóng chỉ với việc chạm nhẹ, vừa hay mạnh.

+ Hạ nhiệt cho iPhone chạy iOS 9 bị nóng không khó

+ Cách biến iPhone thành máy quay phim chuyên nghiệp

+ Mẹo nhỏ truy cập nhanh ứng dụng trên iPhone+ Hướng dẫn cài đặt phím Home ảo trên iPhone đơn giản nhất

- Mỗi người sẽ có một cách sử dụng iPhone khác nhau chính vì vậy mà bạn có thể điều chỉnh cảm ứng lực để sử dụng 3D Touch phù hợp nhất. Để điều chỉnh các bạn có thể làm theo các bước sau đây.

+ Bước thứ 1: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào phần Cài đặt => Sau đó chọn Cài đặt chung – Tiếp theo sau đó chọn Trợ năng => Cuối cùng là chọn cảm ứng Assistive Touch.


Chọn trợ năng > Assistive Touch

+ Bước thứ 2: Tại đây, các bạn tiến hành tùy chỉnh độ nhạy 3D Touch trên iPhone 6 Plus cũ.Tùy chỉnh độ nhạy 3D Touch​

- Medium: chính là phần thiết lập mặc định của cảm ứng lực 3D Touch để vừa tầm sử dụng.

- Light : đây là phầ điều chỉnh cảm ứng nhạy hơn, lực nhấn yếu hơn

- Firm: để điều chỉnh lực nhấn mạnh hơn

- Chú ý: Nếu như trong trường hợp các bạn không muốn sử dụng cảm ứng 3D Touch của nhà Táo thì chỉ cần gạt sang nút bên phải như vậy thì chức năng này sẽ được tắt đi.

- Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách kích hoạt và điều chỉnh cảm ứng từ 3D Touch trên bộ đôi iPhone 6s, iPhone 6s Plus chưa? Nếu muốn tăng tính bảo mật của iPhone các bạn có thể đặt pass 6 số thay cho việc sử dụng pass 4 số như trước đây. Các bạn có thể thực hiện cài mật khẩu cho điện thoại iPhone 6 / iPhone 6 Plus Lock thông qua Touch ID và pass - Touch ID & Passcode trên iPhone.

- Nếu bạn gặp phải vấn đề gì khó khăn thì hãy đến với chúng tôi : Namcongnghe trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại Smartphone và Tablet các loại với 3 cam kết vàng : Đúng bệnh - Đúng giá - Đúng chất. Tự tin sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất, hài lòng nhất cho bạn.

Hãy đến với chúng tôi với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Chúc các bạn may mắn
 
Top