Cách chuyển tiền nhanh gọn, không tốn phí từ dịch vụ ibanking TPBank

songhan8114

Thành viên mới
TPBank là ngân hàng số chất lượng, dẫn đầu trong hình thức triển khai cách chuyển tiền bằng công nghệ số nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng sở hữu tài khoản online có thể đăng nhập và thao tác chuyển tiền bất kỳ khi nào mà mình muốn, hoàn toàn chủ động và không bị lệ thuộc vào bất cứ điều gì.

Với thời đại công nghệ số hiện nay, việc ứng dụng cách chuyển tiền thông qua chiếc điện thoại thông minh dần trở nên phổ biến và thông dụng hơn bao giờ hết. Chỉ cần vài thao tác nhấn liên kết, khách hàng đã có thể thực hiện trọn mục đích cá nhân của mình.Mọi giao dịch chuyển khoản tại ngân hàng TPBank đều được thanh toán miễn phí, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi có nhu cầu muốn chuyển tiền. Với cách triển khai này, dựa trên giao diện tài khoản online, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tự do thực hiện dựa theo những hướng dẫn sẵn gợi ở từng bước.

Nhiều người nghĩ rằng, giao dịch bằng ibanking sẽ rất dễ bị lộ thông tin. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm và sai lệch nhé. Hệ thống an ninh mạng của ngân hàng luôn được bảo mật tối đa và thường xuyên kiểm tra liên tục, nhằm tạo cảm giác an toàn nhất có thể cho người dùng. Và đó chính là uy tín của khách hàng, nên khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về điều này. Tuy nhiên, phía người dùng cần phải đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin cá nhân của mình với ngân hàng. Có nghĩa rằng, không cung cấp thông tin tài khoản cho người khác, tránh tình trạng mất tiền oan,.....

Việc thực hiện cách chuyển tiền bằng ibanking sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích thiết thực: an toàn, chính xác, nhanh chóng, chủ động, tiết kiệm thời gian. Bạn có thể không cần mang theo thẻ khi đi ra ngoài vẫn có thể dùng mã QR để thanh toán, giúp bạn linh hoạt trong mọi tình huống hơn. Sau mỗi giao dịch, ngân hàng sẽ gửi cho bạn mã OTP để xác nhận giao dịch diễn ra thêm lần nữa, nếu bạn thực sự có nhu cầu thì bấm nhập và xác nhận, ngân hàng sẽ thực hiện cách chuyển tiền đến người nhận cho bạn.

Tóm lại, trong thời đại mới hiện nay, việc tìm hiểu và tham gia chuyển tiền trên mạng không khó. Để biết thêm thông tin, vui lòng đến ngân hàng TPBank để được tư vấn và mở tài khoản, nhằm chuyển tiền 24/7, bất kỳ khi nào bạn muốn.
 
Top