Cảm biến đo lường chất lượng không khí SmartZ SPM

tocngan762

New member
Ngày nay ở nhiều thành phố lớn, người dân thường xuyên phải tiếp xúc với ô nhiễm môi trường. Người dân ở khắp nơi đều phải đối mặt với nguy cơ sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ không khí xung quanh. Chính vì vậy thiết bị đo lường chất lượng không khí SPM đã ra đời để giải quyết tất cả các vấn đề về không khí, có khả năng phát cảnh báo khi phát hiện chất lượng không khí giảm xuống mức nghiêm trọng.
Cảm biến đo lường chất lượng không khí SPM có khả năng phát cảnh báo khi phát hiện chất lượng không khí giảm xuống mức nghiêm trọng.
Thiết bị này cho phép bạn thấy được môi trường bạn thực sự đang sống thông qua một loạt các module cảm biến chất hữu cơ độc hại, nồng độ bụi, các chất độc, gây ung thư trong môi trường cũng như độ ẩm, nhiệt độ. Các kết quả dò tìm sẽ được hiển thị trên màn hình với các màu tương ứng liên quan đến dữ liệu đã thu thập.
Các kết quả dò tìm sẽ được hiển thị trên màn hình với các màu tương ứng liên quan đến dữ liệu đã thu thập.
Màu xanh lá cây: tuyệt vời
Màu xanh dương: tốt
Màu cam: chấp nhận
Màu đỏ: không chấp nhận
Và bạn có thể xem được những thông số này trên màn hình điện thoại thông qua kết nối wifi
Khi kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh STK, STK mini thiết bị đo lường chất lượng không khí SPM có thể thực hiện các ngữ cảnh thông minh như khi chất lượng không khí xung quanh ở mức độ nghiêm trọng sẽ tự động đóng cửa sổ, bật máy lọc, bật thông gió,...
Thiết bị phù hợp đặt ở mọi nơi xung quanh bạn như nhà ở, bệnh viện, trường học, nhà xe... để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về Thiết bị thông minh SmartZ xin liên hệ đến CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG Á CHÂU với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tụy, được huấn luyện và cập nhật công nghệ mới nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Website: https://www.sieuthivienthong.com
Trích nguồn: https://sieuthivienthongachau.blogspot.com/2020/04/cam-bien-o-luong-chat-luong-khong-khi.html
 
Top