Căn hộ lavita charm điểm nhấn mạnh mẽ của tập đoàn hưng thịnh

obama123

Thành viên nhiệt tình
ĐIỂM MẠNH CĂN HỘ LAVITA CHARM THỦ ĐỨC


Chung cư lavita charm giao nhà hoàn thiện Full nội thất cao cấp. Được lắp đặt hệ thống điện thông minh Elictronic, là bộ điều khiển từ xa được cài đặt trên Smarfone để điều khiển các thiết bị điện trong căn hộ.
Sự nổi trội với mật độ xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita Charm đã tận dụng hơn 65% không gian để tạo mãng xanh, môi trường sống trong lành cho cư dân. Đặc biệt về an ninh cũng được chủ đầu tư Hưng Thịnh chú trọng, bảo vệ 24/24 với hệ thống camera giám sát và thẻ từ cho cư dân. Quả là một khu dân cư sống lý tưởng.


Kết nối giao thông thuận lợi nên dự án Lavita Charm Thủ Đức với Mặt tiền đường vành đai số 2, mặt tiền đường 60m đoạn từ xa lộ Hà Nội (ngã tư Bình Thái) tới đường Tân Sơn Nhất


>>> Xem thêm: văn phòng chung cư


– Bình Lợi. Đồng thời dự án Lavita Charm còn kết nối với ga số 10 – ga Bình Thái (Lavita Station) của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên (chỉ cách 1 phút). Theo kế hoạch, tuyến Metro sẽ được hoàn tất vào cuối năm 2017. Do đó, việc di chuyển của cư dân chung cư Lavita Charm vào trung tâm Thành phố sẽ được thuận lợi và kinh tế hơn.


Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức với thiết kế hiện đại chủ yếu từ 49m2 ( 1 PN ) đến 90 ( 3 PN ). Những căn hộ này được thiết kế theo phong cách Châu Âu với 4 mặt thông thoáng… bố trí hợp lý mang đến cảm giác thoải mái, ấm cúng đoàn tụ bên gia đình.


Pháp lý dự án minh bạch, và Hưng Thịnh là chủ đầu tư uy tín, luôn luôn cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.


Chính sách tốt nhất cho khách hàng đặt chỗ trước với mức chiết khấu cao từ 3% đến 15%


>>> Xem thêm: mua nhà chung cư trả góp


Dự án Lavita Charm thực sự là Căn Hộ được chờ đón nhất trong năm 2017 với chủ tập đoàn uy tín Hưng Thịnh Land làm chủ đầu tư. Với giá thành hấp dẫn và hứa hẹn sẽ là dự án đầy tiềm năng, mang lại nơi an cư tốt nhất cho mọi chủ nhân trong căn hộ.


Căn hộ Lavita Charm được ngân hàng hổ trợ vay đến 80% giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi.
 
Top