Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Đắk Lắk

chau2509

Member
Hiện nay ở VN có rất nhiều trường đại học khác nhau, trong số này cũng rất nhiều trường có đào tạo ngành CNTT với nhiều mảng khác nhau có thể làm nhiều bạn thí sinh đắn đo trong việc nên nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường nào để có 1 môi trường học tập tốt nhất và quan trọng là phù hợp với số điểm của mình.
Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên

1. Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Đắk Lắk

Là đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo hệ Trung cấp, Cao đẳng, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên không chỉ đem đến các ngành và hệ đào tạo đa dạng cho sinh viên, trường còn đem đến môi trường học tập tốt với nhiều trải nghiệm thú vị, cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp sinh viên hoàn thiện năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.
Ngoài chương trình học, nhà trường còn trang bị những giờ học thêm tiếng Anh, Tin học cũng như phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng sắp xếp công việc…giúp sinh viên đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.
Tại Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin BMT với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
Chúc các bạn thành công!

2. HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ NEW JERSEY
Viện Công nghệ New Jersey là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Newark, hiện đang cung cấp khoảng 50 chuyên ngành đại học bên cạnh các chương trình sau đại học. Đại học Điện toán Yung Wu của NJIT có bằng Cử nhân Khoa học về Công nghệ Thông tin. Chương trình có một cách tiếp cận liên ngành, cho phép sinh viên chọn chuyên ngành bằng cấp và áp dụng kiến thức về phần cứng và phần mềm vào một lĩnh vực cụ thể. Lõi CNTT bao gồm 10 khóa học, trong khi 12 khóa học được yêu cầu để chuyên môn hóa trong các lĩnh vực như tư pháp hình sự, chơi game, tích hợp hệ thống và thiết kế kiến trúc. Học tập kinh nghiệm là một phần thiết yếu của chương trình cấp bằng, vì sinh viên có cơ hội hoàn thành các dự án capstone và tham gia vào các hợp tác, thực tập và nghiên cứu trên toàn trường đại học. Sinh viên trong chương trình CNTT đại học cũng có thể chọn tăng gấp đôi chuyên ngành Toán ứng dụng hoặc Vật lý ứng dụng. Sinh viên CNTT có thể hoàn thành các chuyên ngành bổ sung này và vẫn tốt nghiệp trong vòng bốn năm. Trường đại học có một số phòng thí nghiệm CNTT, bao gồm Phòng thí nghiệm quản trị hệ thống CNTT, Trung tâm bảo vệ thông tin và bảo mật không gian mạng và Phòng thí nghiệm phát triển trò chơi
 
Top