chăm sóc da bằng thảo mộc tự nhiên giúp ce có làn da dẹp

THẢO MỘC CỔ TRUYỀN của người dân tộc Mường Nhé là sự đúc kết từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc. Sp được làm ra từ chính đôi bàn tay của người dân tộc và nguyên liệu từ thiên nhiên ....đặc trưng của Mường Nhé. Mang lại 1 sp hoàn toàn thiên nhiên an toàn và chất lượng.
Bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm mịn ngay từ lần tắm đầu tiên và mùi hương thơm nhẹ nhàng của Thảo Mộc. Dùng kiên trì sẽ làm Da Trắng dần lên.
Sp cực kỳ an toàn cho mẹ Bầu trước và sau sinh. Sử dụng cho bé trên 2 tuổi.
❤THÀNH PHẦN: Quả bồ hòn, quả sáp rừng, thầu dầu đỏ... và 1 số nguyên liệu đặc biệt khác.
❤ CAM KẾT:
📍Không gây kích ứng, không bào mòn da
📍Không trắng bệch mà sáng da lâu dài.
📍Không chứa chất bảo quản, không phẩm màu, không tạo mùi, không corticoid...
❤CÔNG DỤNG:
✔Tắm trắng dần toàn thân
✔Làm mềm mịn và căng bóng da. Dưỡng ẩm da chống khô nẻ. Mềm gót
✔Chữa khỏi viêm lỗ chân lông
✔Làm mờ sẹo thâm, mờ nám
✔Xóa thâm nách, bẹn, khuỷu tay, đầu gối
✔Giảm nếp nhăn
✔Trị hôi nách, hôi chân
✔Giảm nhờn, chữa mụn trứng cá, rôm sảy và 1 số bệnh ngoài da ở dạng nhẹ.
🔶🔶🔶Cách sử dụng: Dùng hàng ngày thay thế sữa rửa mặt, sữa tắm, đắp mặt nạ
🍎️Rửa mặt: Làm ướt mặt, trộn đều 1 thìa bột thảo mộc với sữa tươi không đường hoặc nước rồi massage nhẹ lên da trong khoảng 30 – 60 giây. Sau đó làm sạch với nước.
🍎 Tẩy da chết: pha với nước hoặc sữa tươi ko đường cho đặc rồi chà nhẹ mặt hoặc khắp cơ thể, đặc biệt vùng da sẫm màu, rửa lại với nước.
🍎Tắm: Pha với nước để tắm hàng ngày
🍎Ủ trắng: Làm ướt cơ thể, trộn đều 3-4 thìa bột thảo mộc với sữa tươi không đường ( bia, nước hoa quả, sữa chua không đường, không lên pha với nước chanh sẽ bắt nắng) rồi thoa lên khắp cơ thể, massage nhẹ nhàng 5 phút, ủ trên da khoảng 15 phút, sau đó tắm lại bằng nước sạch.
🍎Mặt nạ: Trộn bột thảo mộc với các nguyên liệu như bia, mật ong, sữa tươi không đường, giấm táo… để đắp mặt 1-2lần/1 tuần.
800801
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=117409433136599&set=pcb.117409513136591&type=3&__tn__=HH-R&eid=ARA-9drwmi2SeWyeEdhCkH3HXwosT1nKOMJb5mPOwzENbngfwL1MDBRVgGN47MlnAZZyhE-DPuulTMKy
 
Top