Chảy nhiều dịch tiết âm đạo ra giường có phải bất thường không?

thanhtruc02

Thành viên
Năm nay em 22 tuổi . Em đã lấy chồng được 4 tháng,khoảng thời gian gần đây, mỗi khi quan hệ em thường ra nhiều chất nhờn, có lần còn chảy ra giường một chút. Chồng em rất lo âu và khuyên em tới gặp bác sĩ. Em muốn nhờ các bác sĩ Phong kham da khoa thien hoa trả lời giải đáp giúp: việc em ra nhiều chất nhờn như vậy có bình thường không?Mong thầy thuốc trả lời giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!


Trả lời:

Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
hụ nữ tiết chất nhờn khi quan hệ là một điều tốt cho "giao ban". Nó khiến cho âm đạo được bôi trơn, phòng ngừa được hiện tượng khô, rát và đau lúc quan hệ. Nó giúp cho cả hai có thể đạt được những cực khoái tuyệt vời của “chuyện ấy”

>>> Xem thêm: Phòng khám bệnh phụ khoa

Chất nhờn được tiết ra nếu có những biểu hiện lạ như: có màu (vàng, xanh), có mùi hôi tanh và gây cảm giác ngứa ngáy ở bộ phận sinh dục, khó chịu thì rất có thể em đã bị viêm vùng kín, nhiễm vùng kín. Trong trường hợp này, em nên giữ vệ sinh sạch sẽ âm đạo và đi khám bác sĩ để có hướng điều trị dứt điểm trán những hậu quả đáng tiếc về sau. Nhưng nếu chất nhờn của em hoàn toàn thường ngày, không có những dấu hiệu trên thì nó chỉ là cảnh tượng sinh lý chứ không phải là bệnh lí. tác nhân của việc tiết nhiều chất nhờn có thể là do em được kích thích đúng điểm, hưng phấn cao độ và thăng hoa khi làm “chuyện ấy” cùng chồng. Có một số trường hợp nữ giới “lên đỉnh” cũng có thể “xuất” ra chất nhờn giống như cánh mày râu xuất tinh vậy. do vậy, để biết chính xác nguyên nên, em cần theo dõi các triệu chứng của chất nhờn để xác định

Nguồn: Phong kham da khoa thien Hoa có tốt không?
 
Last edited:
Top