Chỉ với một hộp sáp, bạn sẽ có hai phong cách khác biệt giữa đêm và ngày

H

hitlerphung

Guest
Bất kì ai trong số chúng ta đều cần đến một sự thể hiện hoàn hảo tại mọi thời điểm trong ngày. Tuy nhiên, không dễ để chúng ta thay đổi phong cách, đặc biệt là ở kiểu tóc đẹp tại mỗi thời điểm trong ngày. Đó cũng chính là nguyên do tại sao mà nhiều người tìm đến sử dụng cắt tóc nam tại 30shine, bởi họ luôn biết rằng, chỉ với một hộp sáp vuốt tạo kiểu tóc nam chất lượng, họ sẽ có được sự thể hiện hoàn hảo nhất.
​​​​Kiểu tóc đẹp dựa trên nhu cầu sinh hoạt.


​​Vào ban ngày, không phải ai cũng có thể tạo ra sức hút khác biệt của mình, đặc biệt là những người ở môi trường công sở, hoặc đang đi làm, việc thể hiện một phong cách quá cá tính sẽ khiến bạn không chiếm được thiện cảm của người xung quanh.Tuy nhiên, khi vào ban đêm, thời điểm mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để vui chơi giải trí, thì một kiểu tóc đẹp, cá tính để thể hiện cái “tôi” của mình chính là điều khiến bạn có được sức hút nhiều nhất. Đó chính là hai phong cách, hai diện mạo hoàn toàn khác biệt, mà nhiều người nghĩ rằng, để làm được là điều không thể.


Nhưng đến với 30shine, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, một cách dễ dàng và không hề tốn kém.
Chuẩn bị cho sự thể hiện hoàn hảo khi đêm về.Không phải ngẫu nhiên mà ai đến với 30shine cũng có thể tạo được phong cách tóc khác biệt ở từng thời điểm trong ngày, mà để làm được, là cả một quá trình phục vụ chuyên nghiệp của những nhân viên tạo mẫu tóc hàng đầu ở 30shine mới có khả năng giúp bạn thực hiện được điều đó.Bởi điểm mấu chốt của việc tọa kiểu, đến với 30shine bạn không chỉ có được những kiểu tóc phù hợp hoàn hảo với khuôn mặt mình, mà hơn thế nữa, còn là một kiểu tóc gợi mở sức sáng tạo với sự kết hợp hoàn hảo cùng sáp vuốt tóc.Vào ban ngày, bạn sẽ có một kiểu tóc đẹp tự nhiên với khuôn mặt mình, với việc tạo form theo kiểu truyền thống phù hợp vói môi trường sinh hoạt của mình. Nhưng vào ban đêm, khi biết cách tọa kiểu bằng việc dùng sáp, các bạn sẽ có được phong cách đặc biệt và nổi bật theo đúng mong muốn của mình.
​​Đó cũng chính là lý do tại sao mà khi khách hàng có nhu cầu mua sáp tại 30shine, chúng tôi lại tư vấn tỉ mỉ và kĩ lưỡng đến vậy. Bởi chúng tôi luôn biết rằng, từng thành phần trong sáp khi phù hợp với chất tóc của bạn, sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được kiểu tóc hoàn hảo khi đêm về, và cả sự khác biệt so với phong cách bạn thể hiện vào ban ngày.Đó cũng chính là giá trị lớn nhất của một kiểu tóc phù hợp dễ vuốt, khi được kết hợp với loại sáp chất lường và một vài kĩ năng cơ bản, sự chuyển đổi phong cách tóc của bạn luôn dễ dàng để tạo nên sức hút, cũng như bất ngờ với người xung quanh.Sức hút khác biệt, và sự thể hiện của nhiều phong cách khác nhau, luôn là những thứ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống và dễ dàng khẳng định tên tuổi của mình. Tuy nhiên, đó chỉ là lời gợi ý tốt nhất mà 30shine đưa ra cho khách hàng, còn quyền lựa chọn vẫn hoàn toàn năm trong tay bạn.
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=peDiDZ8brS0&w=600&h=354]

Thân Hungpm
 
Top