Chia sẻ các bạn các bước kiếm tiền trên sàn thinkmarkets

thephuongbn

New member
Rất nhiều bạn tò mà về sàn Think và cách đăng kí để vào sàn nhưng lại không biết làm như thế nào. Mình có thể giới thiệu qua một cách khái quát về sàn Think đề mọi người có thể hình dung ra đôi chút. Xin lưu ý với mọi người rằng mình không phải là IB của sàn nên đừng đánh đồng mình với họ. Mình không hề nhận được bất kì một phí hoa hồng nào từ sàn khi mình giới thiệu sàn cả.

Sàn Think hay còn được biết đến là Thinkmarket được thành lâp vào năm 2010, đặt trụ sở ban đầu tại New Zeland, sau đó chuyển về Úc. Ngoài ra thì sàn cũng có một số văn phòng đặt tại một số nước thuộc các khu vực Thái Bình Dương, Châu Âu, Băc Phi,... Trải qua thời gian gần 10 năm thành lập và phát triển, không ngừng mở rộng và đổi mới công nghệ, Think đã có những bước ngoặt quan trọng và đạt được những thành tựu nhất định. Đặc biệt năm 2014, sàn nhận đước giải thưởng Forex tốt nhất FXStreet.
Đăng kí sàn cũng không quá phức tạp, chỉ cần vài bước là bạn đã có thể đăng kí vào sàn rồi.


Đăng kí tài khoản
Bước 1: Bạn vào link này để bắt đầu tham gia đăng kí thinkmarkets: https://thinkmarkets.com/register

Bước 2: Sau khi vào link, sẽ hiện ra giao diện bên dưới. Bạn điền thông tin cơ bản về bản thân đề bắt đầu đăng kí.Lưu ý nhỏ dành cho bạn khi điển thông tin ở phần này đó chính là tên của bạn sẽ được viết không dấu và phần tên thì bạn điền của tên đêm của mình nhé.
Nhớ lưu lại mật khẩu để sau này còn đăng nhập vào ThinkPortal.

Bước 3: Sau khi "Bắt đầu đăng kí" bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin chi tiết vào bảng như bên dưới. Mục đích của việc này là giúp bạn chi tiết hơn thông tin cá nhân, tiện cho việc xác minh tài khoản sau này.Bước 4: Để hoàn thành việc đăng kí của mình, bạn cần chọn thêm một số thông tin nữa.

Sau khi chọn xong như ảnh trên, bạn chỉ cần Click "Đăng kí tài khoản" là việc đăng kí tài khoản của bạn đã được hoàn tất.


Xác minh tài khoản
Ở sàn Think thì sau khi đăng kí xong, bạn sẽ nhận được giao diện thông báo rằng việc bạn đã hoàn tất đăng kí, cùng với đó là yêu cầu xác minh tài khoản ngay phía bên dưới. Chính vì vậy mình sẽ hướng dẫ các bạn luôn phần xác minh tài khoản. Cá nhân mình nhận định rằng việc xác minh tài khoản ở đây khá là dễ dàng, không mất quá nhiều công sức, chỉ có điều là thời gian xác nhận sẽ diễn ra hơi lâu một chút (khoảng 24h).
Để xác minh tài khoản bạn cần chuẩn bị ảnh của một số giấy tờ sau: CMND, bằng lái xe, họ chiếu, sao kê tài khoản ngân hàng, .... Tùy vào mỗi người mà có thể chọn ảnh phù hợp và thuận tiện với mình.

Đây chính là giao diện mà bạn nhận được sau khi đăng kí xong tài khoản. Ảnh bên dưới mình đã hướng dẫn luôn cho các bạn cách để xác minh rồi:

Ô thứ 1: Bạn chọn ảnh của CMND hoặc bằng lái xe hoặc hộ chiếu
Ô thứ 2: Có thể chọn ảnh bằng lái xe, ảnh sao kê tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, hóa đơn điện nước.

Sau đó bạn chỉ cần "Gởi Giấy xác nhận" là công việc xác minh của bạn đã hoàn tất. Tiếp theo bạn chỉ cần đợi sàn xác minh tài khoản cho bạn thôi.
Khoảng 24h sau, bạn sẽ nhận được một email thông báo rằng bạn đã mở thành công tài khoản, đồng thời trong mail đó cũng có chứa cả User và Pass để bạn có thể đăng nhập vào sàn và đăng nhập MT4.


Sau khi hoàn thành việc đăng kí và xác minh tài khoản các bạn có thể sử dụng tài khoản demo để giao dịch thử hoặc trực tiếp nạp tiền thinkmarkets để giao dịch thực tế luôn.

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn việc đăng kí vào sàn Think và cách để xác minh tài khoản.
Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://hotrothink.com/cac-buoc-dang-ky-va-xac-minh-tai-khoan-san-thinkmarkets.html
 
Top