Chiến lược mới trong chữa trị dạ dày

administrator

Administrator
Staff member
Trước đây khi người ta phát hiện ra vi khuẩn HP trong dạ dày được cho là một bước tiến trong lĩnh vực y học. Sau 10 năm công bố công trình khoa học, năm 2005 bác sỹ Barry Marshall được trao giải nobel y học về công trình nghiên cứu phát hiện vi khuẩn HP. Đưa ra phác đồ điều trị tấn công và tiêu diệt vi khuẩn HP. Tưởng rằng câu chuyện tiêu diệt khuẩn HP như vậy là vấn đề chữa đau dạ dày được giải quyết triệt để nhưng thực tế không phải như vậy. Vi khuẩn HP ngày càng kháng thuốc kháng sinh và để tiêu diệt nó thì liều tấn công ngày càng phải mạnh thêm. Chưa hết ở đó, vấn đề là dù có giết chết vi khuẩn HP thì sau này vẫn tái nhiễm khuẩn và bị đau lại chứ không khỏi vĩnh viễn.
Vậy là vấn đề chữa đau dạ dày lại quay trở lại giai đoạn vừa chữa vừa nghiên cứu phương pháp mới.
Trong một chương trình truyền hình gần đây các chuyên gia y tế đánh giá lại và đưa ra khái niệm "sống chung với HP" chỉ những trường hợp rất nặng viêm loét chảy máu thì mới dùng kháng sinh tiêu diệt dạ dày, những trường hợp viêm nhẹ, mới tấy đỏ thành dạ dày thì sử dụng các biện pháp tạo màng nhày, trung hòa axit để củng cố niêm mạc dạ dày và ngăn vi khuẩn tấn công trực tiếp vào chỗ viêm.
Về dịch tễ học, Việt Nam ằm trong vùng có tỷ lệ người có vi khuẩn HP cao đến 93% người đều có HP trong người, trong đó có 14% có triệu chứng đau dạ dày cần phải can thiệp. còn lại 86% người có vi khuẩn HP trong dạ dày mà vẫn không sao.
Một phương pháp truyền thống để sống chung với vi khuẩn HP đã trở thành bài thuốc dân gian đó là mật ong pha với bột nghệ. 3 năm trở lại đây tinh dầu Lam Hà đưa ra bài thuốc mới đó là Mật ong kết hợp với tinh dầu bạc hà và tinh dầu ngọc am, sản phẩm có tên là Mật ong rừng-bạc hà- ngọc am. Với các thành phần như vậy mật ong sẽ tạo lớp màng nhày ngăn cản vi khuẩn tấn công và kích thích tái tạo niêm mạc dạ dày, tinh dầu ngọc am sẽ ức chế vi khuẩn HP, tinh dầu bạc hà sẽ làm giảm kích thích của dịch dạ dày lên các tế bào cảm thụ giúp làm giảm nhu động dạ dày, giảm co bóp và giảm đau. Giảm co bóp dạ dày cũng là biện pháp giúp dạ dày mau lành.
Thực tế sau 3 năm sản phẩm đã được hàng nghìn người sử dụng và cho thấy chỉ sau 1-2 ngày dùng thì đã không còn đau dạ dày nữa.
Khi pha 1 thìa 15ml với nước ấm uống vào thì đầu tiên cơ thể sẽ phản ứng tống hơi, ợ hơi trong dạ dày giúp giảm áp suất dạ dày và sẽ giảm đau làm êm sau 10-15 phút uống. thông thường chỉ cần uống 1-2 lần là đủ và cho đến nay không có phản hồi nào về phản ứng phụ khi uống mật ong-bạc hà- ngọc am.

Tham khảo chương trình truyền hình của các chuyên gia y tế đầu ngành


https://www.youtube.com/watch?v=wqhmIKm1cII

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Mật ong rừng- bạc hà- ngọc am, mời bạn xem tại đây

http://lamha.com.vn/tinh-dau-chuyen-dung/mat-ong-rung-bac-ha-ngoc-am.html
 
Top