Chọn đồng hồ nam đeo tay cho người có cổ tay nhỏ

trandacnam45

Thành viên
Chọn đồng hồ nam đẹp cho người có cổ tay nhỏ .

Nhiều bạn thắc mắc rằng không biết cổ tay mình nhỏ như thế này thì nên chọn đồng hồ kiểu gì cho phù hợp với hình dáng cơ thể cũng như vừa vặn với cổ tay của mình,chính vì có nhiều thắc mắc được gởi đến shop đồng hồ nam định nên Shop viết bài viết này để mách bạn những mẹo nhỏ chọn ra chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay của mình nhé :

Cổ tay của bạn nhỏ điều đó không phải là nhược điểm của chúng ta mà đó chỉ là một phần nhỏ khó khăn trong việc chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay vừa vặn ưng ý.Với xu thế cân bằng hiện nay thi có rất nhiều những chiếc đồng hồ có kích cỡ nhỏ để phù hợp với ai có cổ tay nhỏ

Nếu bạn không may sở hữu tay nhỏ thì chúng ta nên lựa chọn những mẫu đồng hồ mặt tròn, dây da hoặc inox mắt nhỏ để giúp cho đôi tay bạn trở nên điệu đà hơn, thanh thoát hơn. Các bạn chú ý tránh điều sau, vì tay nhỏ nên chúng ta tuyệt đối không nên chọn đồng hồ có mặt to hoặc dây đeo bản to sẽ làm đôi tay bạn xấu xí đi và phản tác dụng đấy.

Với những người tay nhỏ mua đồng hồ cần dựa vào kích cỡ đồng hồ mà chọn cho chuẩn. Với nữ thì chọn kích cỡ từ 23 – 25mm, còn với nam thì chọn đồng hồ tissot kích cỡ từ 26 – 29mm là sẽ hợp nhất. Đồng thời chọn đồng hồ dù tay to hay tay nhỏ chúng ta cũng phải căn cứ vào công việc, dáng vóc, sở thích, màu da của từng người mà có những lựa chọn đúng nhất.


Chỉ cần bạn chú ý một chút đến sở thích, công việc cũng như nhu cầu của bản thân mình, sau đó kết hợp với tìm hiểu về phụ kiện đi cùng bản thân như dòng đồng hồ thì chẳng có vấn đề gì không giải quyết được.


>>>Tin tham khảo thêm : đồng hồ đeo tay nam
 
Top