Chọn đúng nước hoa hồng cho da nhờn giúp se khít lỗ chân lông

ilamdep

Thành viên
Tư vấn bạn cách chọn nước hoa hồng cho da nhờn hiệu quả nhất. Khi nước hoa hồng được các hãng mỹ phẩm tối ưu lượng cồn cho từng loại da riêng biệt của bạn.
Da dầu thì khách hàng mong muốn làm trắng da ngăn ngừa mụn, vì vậy các loại nước hoa hồng cần có tác dụng làm sạch sâu, làm sạch da ngay cả ở tầng biểu bì trong cùng với nồng độ cồn đo trên 60% dành cho da dầu. Làm hạn chế tối đa sự xuất hiện của mụn, làm sạch tạp chất, bụi bẩn bám trên da mặt. Nước hoa hồng thường được chia dựa vào nồng độ cồn như sau:

  • Nồng độ cồn dưới 10%: phù hợp với làn da khô.
  • Nồng độ cồn trên 20%: phù hợp với hầu hết các loại da.
  • Nồng độ cồn trên 60%: đặc biệt dành cho làn da dầu nhờn.
Đối với da dầu sản phẩm sẽ tối ưu tăng cường se khít lỗ chân lông hạn chế mụn đầu đen. Lưu ý bạn không nên dùng nước hoa hồng cho vùng mắt.
Nhiều bạn đọc thông tin cho rằng nước hoa hồng chứa nhiều cồn là không tốt nó gây kích ứng da. Nhưng không phải tại nước hoa hồng mà do cách chọn loại không phù hợp cho da bạn. Lượng cồn sẽ giúp tẩy sạch dầu thừa và bụi bẩn ở lỗ chân lông, làm nhỏ và mịn lỗ chân lông nên nó rất cần thiết cho da nhờn.
Cồn sẽ bay hơi làm độ ẩm của da giảm xuống vì thế không nên sử dụng liên tục nên giảm trong mùa khô hanh, và đặc biệt chị em có làn da nhạy cảm không nên dùng nước hoa hồng chứa cồn tham khảo cách làm nước hoa hồng tinh khiết tại đây:
se khít lỗ chân lông bằng nước hoa hồng | tự làm nước hoa tại nhà
 
Top