Chọn mua đệm bông ép Sông Hồng đúng cách

Everon365

Member
Lưu ý gì để lựa chọn đệm bông ép Sông Hồng phù hợp

Sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng vỏ gấm chính là dòng đệm thuần khiết mang nhãn hàng Sông Hồng chính hãng được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay.

Chiếc đệm này được ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào sản xuất, theo quy trình khép kín đạt chuẩn quốc tế sẽ cho ra những sản phẩm đệm chất lượng tốt nhất giúp bạn có các giờ phút ngơi nghỉ dễ chịu nhất trên mẫu giường thân thương của mình.

Nhưng thực tế thì trên thị trường có nhiều cái đệm giá, hàng kém chất lượng gắn mác đệm Sông Hồng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy làm sao để phân biệt được hàng thật hàng nhái, làm sao để chọn được mẫu đệm Sông Hồng chính hãng?

Để có thể trả lời được những thông tin này, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất nhé.

Phân biệt đệm bông ép Sông Hồng thật, kém chất lượng

Thực tiễn cho thấy, hiện tại các cái đệm mang thương hiệu Sông Hồng chính hãng bị làm giả, làm nhái ngày càng nhiều. Thủ thuật tinh vi bởi thế những chiếc đệm này được thiết kế rất nòi với những sản phẩm hàng thật song nếu tinh tế và có kinh nghiệm thì bạn vẫn có thể phân biệt được chúng với nhau. Cụ thể bí quyết được tiến hành cụ thể:

- Các sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng chính hãng luôn có dấu dập chìm và một dấu đỏ chứng thực đã qua rà soát cũng như đạt tiêu chuẩn chất lượng tuyệt đối.

Những tấm bông của đệm đều có màu trắng tinh khiết và nhẵn. Cùng với đấy, vỏ đệm là chất liệu vải gấm có độ dày và bền hơn loại vải thông thường khác. Kế bên, khoá của đệm được làm bằng inox rất sáng và cứng cáp. Hàng thật luôn có tính thẩm mỹ cao, đường chỉ may chuẩn đẹp mắt và sắc nét, lớp vải bọc đệm 100% cotton có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, tạo cho người dùng cảm giác luôn khô ráo cơ thể khi nằm.


- Các sản phẩm đệm chính hãng không bồng bềnh và bề mặt bằng phẳng vì thế khung xương luôn được giữ cố định không bị lệch hay xô vẹo dù dùng trong thời gian dài.

Thiết kế tối ưu của Sông Hồng có thể tương trợ giữ cho đệm cứng hơn và phẳng hợp lý hơn. Chúng ít gây xẹp lún dù dùng trong thời gian dài. Cùng với đó chúng có độ bền cao, thông thoáng và lưu thông khí rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

- Không tương tự các sản phẩm chính hãng thì đệm bông ép Sông Hồng hàng kém chất lượng có giá bán rẻ, đệm mềm hơn với loại vải kém và thô. Cùng với đấy dây kéo không kiên cố, nhỏ hay có đường may may xấu và chóng bị bong viền, vải bọc đệm chỉ dùng dòng bình thường chất lượng không cao. Lúc trải ra dễ thấy được độ lỏng lẻo giữa những miếng đệm và lúc nằm sẽ rất mềm hoặc rất cứng.

Cách chọn đệm Sông Hồng bông ép phù hợp nhất

Trường hợp để có thể chọn cho gia đình các sản phẩm đệm bông tinh khiết Sông Hồng phù hợp bạn cần xác định chuẩn xác kích cỡ cái giường đang sử dụng. Điều này giúp bạn chọn lựa cho kích thước thích hợp nhất. Nhờ thế mà khi đặt vào giường sẽ không bị tình huống bị thừa hoặc thiếu.

Tiếp ấy bạn có thể nằm thử trên đệm vài phút để có thể đưa tới cảm nhận thích hợp nhất. Có nhiều trường hợp chỉ dùng tay ấn lên đệm để xem độ cứng và mềm. Như thế không đánh giá được chính xác độ đàn hồi của sản phẩm. Và khi mua về dùng sẽ gây ảnh hưởng đến lưng, xương sống ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Liên kết khác:
 
Top