Chủ Đầu Tư Phú Long Với Sự Phát Triển BĐS

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
Chủ Đầu Tư Phú Long Với Sự Phát Triển BĐS


Thành lập vào năm 2005 Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long đã đạt nhiều thành tích đáng kể trong giới BĐS khẳng định vị thế và uy tín với khách hàng trong nước và ngoài nước.Phú Long đã từng Bước phát triển và khẳng định uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam.Tính đến năm 2014 tổng vốn điều lệ của công ty cổ phần địa ốc phú long từ 75 tỷ đồng đã đạt đên700 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến 4000 tỷ đồng và đó là Bàn đạp cho phú long vươn đến những dự án lên đến hàng tỷ đô.Từ sự thành công khu đô thị Bậc nhất TP HCM dragon city, căn hộ cao cấp dragon hill 1..... và sẽ hình thành một sản phẩm căn hộ dragon hill 2 nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Khu đô thị Dragon city và một số căn hộ cao cấp trong khu vực đã đưa vào sử dụng mới đây Phú Long đã cảm nhận từ ý kiến khách hàng rất hài lòng và đó điều mà phú long thành công.VD: Anh : Trần Vũ An người đã mua căn hộ dragon hill 1 anh nói “ Tôi cảm thấy cuộc sống mình trở nên tốt hơn khi chuyển về sống ở đây , từ chất lượng dịch vụ,tiện ích,chất lượng quản lí, rất chuyên nghiệp tôi đang chờ giai đoạn 2 là can ho dragon hill 2 tôi sẽ mua đầu tư ở đây rất tốt” và đó là 1 ý kiến của Anh Vũ An.
Cuối năm 2015 vừa qua Khu đô thị dragon city được Bầu chọn là khu đô thị đáng sống và đáng đầu tư của Việt Nam(theo kết quả của cuộc Bầu chọn về khu đô thị và căn hộ trên thị trường BĐS Việt Nam 2015 do Báo đầu tư là đơn vị tổ chức cuộc thi.

Ngoài những dự án như Dragon city, dragon hill , dragon hill 2 .... phú long sẽ đáp ứng cho khách hàng một số sản phẩm cao cấp như thế và hơn thế nữa .


Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Phú Long:
Mr : Văn Hoài Vĩ
Mobile : 0909-470-186
Email : hoaivivan@gmail.com
 
Top