Chung cư Sun Square công bố đợt 3 và khai trương căn hộ chuẩn A4

hienpq

Thành viên nhiệt tình
[h=2]Vào ngày 17/01/2016 vừa rồi Sun Square đã tổ chức thành công lễ khai mạc đợt 5, cũng như khai trương can ho cái mới A3 và lôi kéo hơn 200 các bạn đến tham dự sự kiện.[/h] Vào ngày 17/01/2016 gần đây chung cư flc garden city đã tổ chức thành công buổi lễ công bố đợt đầu, cũng như khai trương can ho dòng mới A3 và lôi kéo hơn hai trăm cư dân tới tham quan lễ.
Nhờ các chính sách hấp thụ hàng linh động, thu hút cùng những lợi thế về Địa thế và thiết kế của dự án mà trong buổi công bố này, hơn 20 can ho của du an đã được buôn bán thành công. không tính đấy, can ho cái A3 cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía cư dân có bề ngoài những phòng ngủ đều được đón ánh sáng và gió tự dưng, ba ban công có các phân khu chức năng hợp lý và thẩm mỹ kiến trúc cao.
[FONT=Arial !important] Liên kế cái A3 của Sun Square nhận được mọi ý kiến phản hồi lý tưởng của quý khách tìm can ho

Cũng trong buổi lễ này, chủ đầu tư đã trao những phần quà cảm ơn tới các người dùng đã tin tưởng và say mê du an Sun Square có giải thưởng to nhất là viên kim cương trị giá tới một trăm triệu đồng.
Xung quanh những chương trình quà tặng tri ân, Sun Square cũng mang lại tới cư dân chương trình hỗ trợ lãi suất hút nhất từ trước tới nay của HDBank – đối tác tài chính của du an. Theo đây, lãi vay vốn chỉ còn 5,99% cho năm đầu, giá trị vay lên đến 85% giá trị căn hộ, và đặc biệt hơn Sun Square cam kết tỷ lệ duyệt vay là 100%. người dùng với thể sử dụng chính căn hộ mình sắm để thế chấp.
bên cạnh các chương trình bán hàng trôi chảy, bây giờ du an Sun Square hiện đã xây tới tầng 31, hoàn thiện xong mặt ngoại trừ tòa Liên kế văn phòng và sẽ giao lại Liên kế sớm trong quý IV năm 2016, đó cũng là lợi thế giúp Sun Square luôn được cư dân chọn đến lúc tậu lựa Nhà phố tại Khu vực phía Tây Hà Nội..

[FONT=Arial !important] Tổ hợp Sun Square hiện đã tiến hành thi công tới tầng 31 và hoàn thiện mặt kế bên tòa văn phòng 2 [/FONT]
Chung cư Sun Square tọa lạc ngay ngã tư Lê Đức Thọ - Hàm Nghi, Hà Nội một trong các ngã tư đẹp nhất của cụm Mỹ Đình 2, giới thiệu cho dự án ko chỉ lợi thế lớn về giao thông mà còn cả hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ và vững mạnh, đảm bảo mang tới 1 Môi trường an nhàn và tiện lợi cho cư dân.
ngoài du an với đông đảo bệnh viện, trường học, ở tâm thương mại… gần như đều nằm trong tiêu thụ kính 1,5 km ngoại trừ du an. xung quanh ra Sun Square cũng mang hệ thống tiện ích riêng để đảm bảo mang đến sự tiện nghi nhất cho khách hàng. Toàn du an có 3 tầng hầm để xe rộng một nghìn m2, 2 tầng trong lòng tiêu dùng và 1 club house bao gồm bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym…
một trong các điểm thu hút nhất của du an cần kể tới là mật độ căn hộ vô cùng thấp. Tòa A của dự án chỉ sở hữu 8 căn/ tầng, tòa B của du an mang 6 căn/ tầng, tỷ lệ thang máy đạt 40 căn/thang.
Nhờ mật độ can ho rất tốt, lượng cư dân của Sun Square sẽ ở mức vừa đề nghị đề nghị những vấn đề về quản lý vận hành, dùng các tiện ích sẽ được đảm bảo hoàn hảo nhất, người dân của Sun Square sẽ mang một Cuộc sống bình yên, thuận tiện và vô tư. chung cư sunrise city lê văn lương chính là sự lựa tìm tuyệt hảo để khai mạc một Môi trường văn minh.
[/FONT]
 
Top