Có nên mua súng điện để phòng thân hay không

obama123

Thành viên nhiệt tình
Bạn đã nghĩ đến hay đã chọn cho mình một giải pháp phòng thân nào khi cần thiết chưa?


Khi những bất ổn về xã hội hiện nay như trộm, cướp thì khó tránh khỏi. Việc lựa chọn mua súng điện taser làm bảo vật phòng thân, tham khảo công năng của súng để sở hữu một món đồ siêu mạnh.


Súng điện taser vốn là một sản phẩm tự vệ mạnh mẽ, khống chế được đối phương tại mọi cự ly, bảo vệ người sử dụng nhanh chóng. Mẫu hàng này rất an toàn và đem đến những ứng dụng tự vệ hiệu quả cao. Công năng mạnh nên chống lại kẻ xấu nhanh chóng, khiến đối thủ thất thế trong thời gian ngắn và chuẩn xác.


>> mua gậy 3 khúc


Thiết kế súng taser đơn giản, cấu tạo bên ngoài là chất liệu nhựa cứng tổng hợp nên có ưu điểm bền, cứng, chắc chắn, cách điện khi cầm trong tay và phòng tránh việc bị giật. Trọng lượng súng chỉ khoảng 400 gram, chỉ như 1 báng súng nên dễ dàng bỏ túi nhỏ gọn mang theo bên mình mọi lúc.


Cự ly hoạt động hiệu quả của súng điện đó là tầm xa từ 4 – 6m, hạ gục nhanh chóng lẹ đối thủ trong vòng chỉ 5 tích tắc giây đồng hồ, điện áp dòng điện ra lên tới 10.000V. Khi sử dụng hết đạn súng điện có thể sử dụng thân súng như một chiếc roi điện để trấn áp và phòng bị trong tình huống cần thiết.


Bên cạnh đó, súng điện Taser phía đầu được tích hợp thêm đèn chiếu laser giúp chiếu xa giúp xác định rõ mục tiêu và bắn đúng điểm cần bắn một cách chính xác.


Ứng dụng của súng taser đó là tính năng đánh nhanh, đánh gọn, an toàn cao cho người sử dụng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm súng điện taser để tự vệ phòng thân khi cần thiết.


Một số thống số súng điện taser
Xuất xứ sản phẩm: USA
Thời gian duy trì pin : 3 ngày. Sử dụng liên tục trong vòng 1h
Thời gian sạc: 3-5h


Xem thêm: dùi cui điện giá rẻ
 
Top