Cty kinh doanh dầu hạt lanh Nature Made sách tay tại Đà Nẵng

lockbaxxtriple

Thành viên mới
Giúp chăn sóc toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made
thuốc cung cấp các axit béo từ thực vật giúp đỡ rất nhiều tới việc bảo vệ sức khỏe toàn diện của tim mạch . Vai trò của các axit béo đặc biệt là các Omega 3,6,9 tới phòng ngừa bệnh tim mạch đặc biệt quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy các axit béo Omega từ thực vật như dầu hạt lanh cũng có tác dụng tích cựcvới sức khỏe tim mạch hỗ trợlàm giảm cholesterol và hạn chế triglyceride trong mạch máu đây là 2 chất có hại gây nên bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chính có ở dầu thực vật và mỡ động vật.

\


Omega-6 thực vật có khả năng hỗ trợ làm đào thải17-20% lượng cholesterol toàn phần ngoài ra vì thế làm giảm 16-34% nguy cơ dẫn đến bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 còn có tác dụng rất lớn hỗ trợ phòng tránh rối loạn nhịp tim , điều hòa huyết áp.Ở thực đơn giàu omega thực vật, khả năng chết từ bệnh mạch vành giảm tới một phần hai.

Gần đây , bệnh tim mạch được xem là một trong những bệnh phổ biến mắc phải. Có cáclý do khác nhau, tuy nhiên lý do chủ yêu dẫn tới bệnh này liên quan rất lớn với chế độ ăn uống hằng ngày, vì việc ăn các thực phẩm được chế biến sẵn có nhiều dầu . Lượng mỡ trong cơ thể càng nhiều thì tỷ lệ tử vong từ bệnh nhồi máu cơ tim càng tăng .

Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh, bạn nên bắt đầu chăm sóc tình trạng tim mạch của mình và cả người thân ngay từ bây giờ bằng cách bổ sung các từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách toàn diện nhất. Mỗi ngày chỉ cần uống một viên sau bưa ăn, bạn đã nạp đủ các axit béo quan trọng với sức khỏe.Cộng thêm dầu hạt lanh của Nature Made còn giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt, nâng cao thị lực cho đôi mắt, phòng tránh ung thư và bệnh tiểu đường.

Sản phẩm cũng rất thích hợp với người ăn chay vàkhông thích ăn cá.Cách có sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil đúng của Nature Made với giá cả hợp lý nhất, hãy truy cập: wowmart.vn. Đây là siêu thịsức khỏe trực tuyến hàng đầu về việc cung cấp các dược phẩm chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ .

nguồn: dau hat lanh nature made
 
Top