Cùng game thủ chơi hoa qua noi gian plants vs zombies

1

11hieukazuo

Guest
game hoa qua noi gian

Một cách để kiếm tiền chỉ đơn giản là nối chơi các game plants vs zombies mạo hiểm hoặc thậm chí chơi chóng vánh . Nếu bạn Tải choi game plants vs zombies plants vs zombies có thể đảm bảo rằng tuốt tuột các máy cắt cỏ của bạn là không sử dụng bạn có thể nhận được tiền tối đa cho mỗi vòng . Bởi vòng 2 thông qua chế độ Adventure, mỗi game plants vs zombies hoàn thành sản lượng 5 đồng bạc vàng trong túi tiền cộng thêm 5 , 1 cho mỗi máy cắt cỏ .

Tải game tại đây miễn phí:
Rõ ràng điều này có thể nhận được nhàm chán thực thụ chóng vánh và thu tiền vẫn còn rất chậm. Các đuôi mèo là thích nhất. Quá xấu nó chỉ có thể được dùng trong hồ bơi.

game plants vs zombies

Tôi đã có một chiến lược mới. Điều này đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn mặc dầu . Bạn cũng phải hoàn tất chế độ mạo hiểm một lần , vì điều này liên can đến việc zombie Yeti . Tôi nhìn thấy một video trên YouTube cho thấy anh chàng này người trồng cây tiền hơn vơ các bản đồ plants vs zombies cũng trồng Schroom vàng để thu tiền cho anh ta. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tót vời . Để cắt một câu chuyện dài ngắn , nó đã không làm việc . Các lập trình viên game plants vs zombies đã cắt ra con đường này bằng cách giới hạn số lượng tiền xu được sản xuất bởi nhà máy tiền . Điều này có tức thị bạn phải trồng mới liên tục , mà là rất tẻ nhạt.


Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687721.aspx
 
Top