Da lão hoá vì thói quen lười tẩy trang

xuantiepho

Thành viên
Tôi tin chắc rằng, ai trong mỗi chúng ta đều đã hơn một lần để nguyên lớp trang điểm để vùi đầu vào giấc ngủ. Bởi, khi đi chơi hay đi tiệc về muộn, người mệt mỏi nên chúng ta chỉ thích chìm vào giấc ngủ càng nhanh càng tốt. Chỉ chấp nhận bạn lười từ 1 đến 2 lần nhưng nếu thường xuyên như thế thì bạn hãy xem lại, bởi lớp trang điểm sẽ là nguyên nhân huỷ hoại làn da, đẩy nhanh quá trình lão hóa da sớm.

Chúng ta thường hay thoa serums, kem dưỡng da vào ban đêm vì đây là thời gian tốt nhất trong ngày giúp da hấp thụ nhanh hơn… Nhưng nếu bạn không tẩy trang thì sẽ không thể nào thực hiện các bước chăm sóc này. Cộng với việc lớp trang điểm để qua đêm sẽ ăn sâu vào làn da, phá huỷ collagen, bít lỗ chân lông khiến da trở nên nhăn nheo, mất độ đàn hồi, sạm nám và lỗ chân lông càng to…

Để có làn da trắng mịn hoàn hảo, các bạn nên tẩy trang kĩ càng sau khi trang điểm nhé! Bên cạnh đó, bổ sung thêm Viên uống chống lão hoá WinCare Young-X3 để ngăn chặn kịp thời các dấu hiệu lão hóa da, giữ gìn nét thanh xuân rạng rỡ. Chỉ với thời gian ngắn sử dụng viên uống, giúp làm trắng da từ sâu bên trong, trị tàn nhang, xoá tan các đốm đồi mồi, giảm nám, chống lão hóa da, trẻ hoá làn da cho nét tươi mới và rạng rỡ luôn song hành cùng phái đẹp dù thời gian có qua đi.
 
Top