Đánh giá 4 kem trị sẹo tốt nhất hiện nay: Dermatix, Mederma, Remescar, Bio-oil

dermatixultra

New member
Sẹo không chỉ là dấu hiệu vật lý. Tin tôi đi, họ nhắc nhở tình cảm quá. Tôi có một vài vết sẹo phẫu thuật trên tôi, và chỉ cần nhìn vào chúng đôi khi cũng đủ để khiến tôi rơi nước mắt, vì sự xuất hiện của chúng nhắc nhở tôi về những gì tôi đã trải qua để có được chúng. (Lưu ý: Vết sẹo phẫu thuật của họ mà tôi có trong quá trình điều trị ung thư.)

Sản phẩm xóa sẹo: Dưới đây là một so sánh

Tôi đã tìm kiếm các giải pháp giảm sẹo, và một vài trong số chúng đã được gửi theo cách của tôi. Vì tình cảm gắn bó với nhiệm vụ này, tôi đã mất gần ba tháng để kiểm tra cẩn thận và cẩn thận từng người trong số họ.

Tin tốt là tôi đã tìm được thứ mà tôi nghĩ là sản phẩm xóa sẹo tốt nhất phù hợp với tôi và một sự thay thế rẻ hơn mà tôi nghĩ là quá tệ. Đọc để tìm hiểu làm thế nào thử nghiệm của tôi đã đi!

1. Đánh giá Gel chủ động Mederma
609

Cách sử dụng: Thoa lên vết sẹo hai lần mỗi ngày và ngay khi vết thương đóng lại.

Cách thức hoạt động: Sản phẩm này hứa hẹn sẽ làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo bằng ba phương pháp: làm mềm (mô sẹo), làm mịn (da và thúc đẩy chữa lành) và bổ sung (bằng cách giữ ẩm cho da). Thành phần chính của nó là Cepalin (hoặc chiết xuất hành tây), được biết đến với lợi ích chống viêm và làm mềm.

Nó có hoạt động không: Được quảng cáo là thương hiệu quản lý sẹo được bác sĩ số 1 khuyên dùng tại Hoa Kỳ, đây là một sản phẩm giảm sẹo mà tôi rất phấn khích khi thử trên một trong những vết sẹo dài nhất và cứng đầu nhất của tôi - một loại ba cm ngực của tôi, từ một cuộc phẫu thuật sinh thiết. Thay vì sử dụng hai lần mỗi ngày, tôi thường chỉ có thể nhớ áp dụng nó mỗi tối trước khi ngủ. Vì vậy, hãy nhớ rằng tôi đã có thể sử dụng nó theo hướng dẫn.

Khi bắt đầu sử dụng, tôi nhận thấy rằng vết sẹo của tôi bắt đầu cảm thấy hơi ngứa vào buổi sáng, mặc dù công thức hứa hẹn sẽ giảm ngứa. Nó cũng khá kỳ dị vì đây không phải là một vết sẹo mới và tôi đã cảm thấy khó chịu với nó trong một thời gian dài.

Cơn ngứa đã giảm sau vài ngày nữa. Tôi nhận thấy sau hai tháng sử dụng liên tục rằng vết sẹo đã mờ dần và nó trở nên mềm hơn đáng kể, mịn màng hơn, và đó là một lời khen ngợi (không phải là nhô ra).

Mặc dù vết sẹo vẫn còn nhìn thấy và đã biến mất một cách kỳ diệu sau hai tháng, tôi vẫn khá hài lòng với kết quả này. Nó đã mờ dần đến mức tôi cảm thấy bớt tự ti về việc mặc áo tank top để lộ vết sẹo.

Đánh giá Bio-Oil

611

Cách sử dụng: Bio Bio Dầu được xoa theo chuyển động tròn vào vết sẹo, hai lần mỗi ngày, trong tối thiểu ba tháng. Trên những vết sẹo mới, Bio Oil chỉ nên được áp dụng một khi vết thương đã lành, và không nên sử dụng trên vùng da bị vỡ.

Cách thức hoạt động: Công thức với chiết xuất thực vật và vitamin lơ lửng trong một cơ sở dầu, thành phần chính của Bio-Oil là PurCellin Oil, làm cho tính nhất quán của công thức nhẹ và không nhờn, và cũng giúp giữ được độ tốt của sản phẩm. dễ dàng hấp thụ. Ngoài việc là một sản phẩm quản lý sẹo, bạn cũng có thể sử dụng Bio-Oil để làm giảm các vết rạn da, và cải thiện làn da không đều màu, da lão hóa và da mất nước.

Một vài người bạn có những điều tốt để nói về khả năng làm giảm vết rạn da của nó, nhưng tôi đã không nghe thấy bất kỳ lời chứng thực nào về quản lý sẹo.

Tôi cũng đã sử dụng nó một cách tôn giáo trong khi mang thai của tôi. Tôi bắt đầu sớm nhất là khi bắt đầu tam cá nguyệt thứ hai và tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng tôi đã không nhận được bất kỳ vết rạn da nào sau khi sinh. Bụng tôi trông giống như trước đây! Nhưng nó có hoạt động trên các vết sẹo?

Nó có hoạt động không: Như tôi đã nói, tôi đã nghe nói rằng Bio-Oil hoạt động rất tốt trong việc ngăn ngừa và điều trị các vết rạn da. Đối với các vết sẹo, tôi đã sử dụng nó nhiều năm trước trên các dấu hiệu bị bỏ lại trên chân của tôi do muỗi đốt và nó dường như đã giúp làm sáng chúng.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tôi đã sử dụng nó trên các vết sẹo phẫu thuật. Tôi có ba vết sẹo trên cánh tay, bị bỏ lại phía sau do có một đường PICC chèn vào tôi qua cánh tay của tôi trong gần sáu tháng, và chúng nhô ra một chút và khá tối. Tôi đã bôi Bio-Oil lên vết sẹo chính, đó là vị trí đường vào cơ thể tôi.

Sau khi sử dụng Bio-Oil trên vết sẹo mỗi ngày một lần trước khi tôi ngủ hai tháng, tôi nhận thấy vết sẹo trông bớt khô hơn và trông có vẻ mờ nhạt hơn, vì vậy tôi không còn có thể xác định vị trí mở chính xác nơi đường kẻ từng ở . Tuy nhiên, sắc tố đen khiến nó trông có vẻ không rõ ràng dường như đi xuống rất nhiều.

Tôi cũng đã sử dụng Bio-Oil trên vết sẹo do muỗi đốt trên chân và tương tự, tôi thấy rằng nó giúp hydrat hóa đôi chân của tôi một cách đáng kể để đôi chân của tôi trông sáng hơn, nhưng bóng tối của vết sẹo không thực sự giảm đi rất nhiều.

Đánh giá gel trị sẹo Remescar

612
Cách sử dụng: Bật nắp lên và lăn sản phẩm qua khu vực bị ảnh hưởng. Áp dụng nó hai lần một ngày trong ít nhất hai đến ba tháng.

Cách thức hoạt động: Cuộn cuộn tạo ra một lớp màng mỏng, trong suốt để che vết sẹo, bảo vệ khu vực và duy trì cân bằng độ ẩm. Beta-glucan trong công thức cũng bảo vệ vết sẹo khỏi tác hại của môi trường, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương và giúp làm dày da. Nó cũng có bộ lọc UV để bảo vệ vết sẹo khỏi ánh nắng mặt trời.

Liệu nó có hoạt động: So với một loại gel hoặc dầu, đây chắc chắn là một công thức ít lộn xộn hơn. Tuy nhiên, tôi hơi lo ngại về mức độ vệ sinh của một cuộn, so với một ống gel. Tôi đã sử dụng sản phẩm trong một tháng trên một vết sẹo do các mũi khâu của dòng PICC gây ra, và đã thực sự thấy nhiều cải thiện.

Tuy nhiên, tôi có cảm giác rằng với bộ lọc UV và chức năng rào cản không xâm lấn, nó có thể là một sản phẩm tốt hơn nhiều để sử dụng vào ban ngày để bảo vệ vết sẹo. Vì vậy, những gì tôi sẽ đề nghị là bạn có thể sử dụng công thức trị sẹo làm sáng da vào ban đêm, và sau đó áp dụng thanh Remescar vào ban ngày để bảo vệ vết sẹo để nó không bị thâm sạm hơn vì tiếp xúc với tia cực tím.

Dù sao, trong khi điều này đã làm việc với tôi, nó có thể chỉ phù hợp với bạn - những gì mà Cameron thêm nó là lựa chọn hợp lý nhất trong số những lựa chọn mà tôi đã xem xét, vì vậy nó có thể đáng để thử.

Đánh giá kem trị sẹo Dermatix Ultra:


Cách sử dụng: Thoa một lớp gel mỏng lên vết sẹo sau khi lành. Để nó khô trong bốn đến năm phút, hoặc loại bỏ các sản phẩm dư thừa. Sử dụng nó trong ít nhất hai tháng và tiếp tục miễn là vẫn có lợi ích.

Cách thức hoạt động: Nó sử dụng công nghệ silicon để giúp giảm sự xuất hiện của sẹo, đặc biệt đối với sẹo lồi và sẹo lồi. Nó cũng được khuyến cáo để điều trị sẹo do chấn thương, bỏng và các thủ tục phẫu thuật nói chung.

Nó có hoạt động không: Điều này đã được đề xuất bởi một người bạn thấy nó hiệu quả. Giống như Mederma, nó có dạng gel và tôi đã bôi nó lên vết sẹo khác do đường khâu PICC gây ra và đã sử dụng nó mỗi tối trước khi tôi ngủ khoảng hai tháng. Nó dường như đã mang lại kết quả tốt nhất của tất cả các công thức. Vết sẹo đã hoàn toàn mờ đi, sắc tố cũng đã sáng lên đáng kể, đến nỗi bây giờ tôi hầu như không thể nhìn thấy vết sẹo.

Tôi có thể tìm thấy bất kỳ danh sách cửa hàng nào trên trang web Dermatix, hoặc trang Facebook, tuy nhiên, tôi đã tìm thấy một danh sách trên trang web của Người giám hộ. Đây là cách tôi biết rằng kem trị sẹo Dermatix Ultra có sẵn tại các cửa hàng của Guardian. Bạn tôi đã mua nó tại một bệnh viện và tặng nó cho tôi.

Nó có thể là một chút về phía đắt tiền, nhưng cho dù bạn tôi và tôi đều thấy nó siêu hiệu quả, nó có thể đáng để đầu tư. Dù sao, bạn có thể kiểm tra ở đây, nơi họ cung cấp nó với giá giảm theo thời gian. Chẳng hạn, tại thời điểm viết bài, nó chỉ được bán lẻ ở mức 210,000đ/ tuýp 7g và 310,000/tuýp 15g.

Kết luận: Mederma vs Bio-Oil vs Dermatix vs Remescar

Sau khi thử bốn sản phẩm xóa sẹo này trong ba tháng, cá nhân tôi thích Dermatix nhất. Tôi thấy rằng nó có hiệu quả nhất trong việc làm mờ sự xuất hiện của vết sẹo của tôi về việc làm sáng sắc tố và làm mờ nó. Không chỉ riêng tôi mà Dermatix Ultra được xem là một trong những loại gel trị sẹo hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Như vậy đã giáp đáp thắc mắc câu hỏi Dermatix có tốt không cho bạn rồi nhé.

Mederma thực sự là một thứ hai gần với Dermatix. Nó cũng đã làm dịu vết sẹo của tôi đủ và tôi khá hài lòng với kết quả, mặc dù vết sẹo vẫn còn nhìn thấy và tôi chắc chắn sẽ hy vọng rằng tôi có thể làm mờ dần nó. Nhưng xem xét nó thực sự là một vết thương khá sâu, tôi đủ hạnh phúc với kết quả này.

Những gì mà nhiều hơn nữa, gel Mederma thực sự có giá cả phải chăng hơn nhiều so với Dermatix. Vì vậy, nếu ngân sách là một mối quan tâm, thì Mederma có thể là lựa chọn tốt hơn giữa hai bên.

Bio-Oil có tác dụng tốt đối với tôi trong việc ngăn ngừa rạn da nhưng điều đó không thỏa đáng trong việc loại bỏ sẹo đối với tôi. Tuy nhiên, tôi đánh giá cao rằng nó giúp hydrat hóa làn da rất tốt, vì vậy nó giúp làm sáng lên tổng thể của làn da. Điều này có thể được sử dụng như một sản phẩm bảo trì sau khi bạn đã đầu tư vào những sản phẩm nặng để làm mờ sẹo của bạn đủ.

Cuối cùng, Remescar có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn vừa mới bị sẹo và đang tìm kiếm một sản phẩm để bảo vệ nó chống lại tia UV. Đây là sản phẩm duy nhất trong số bốn sản phẩm này tạo thành một lớp màng bảo vệ vết sẹo và chứa các bộ lọc UV.
 

Đính kèm

Top