Đặt lại tất cả cài đặt VPN cho iPhone 6s sửa chặn facebook

minhitc

Thành viên
Giúp bạn có thể đặt lại tất cả cài đặt VPN iPhone 6s



Khi cài đặt CPN trên thiết bị cao cấp như iPhone 6s hồng của bạn có vấn đề thì việc cài đặt lại là hoàn toàn toàn hợp lý và cần thiết để không làm cản trở quá trình sử dụng của bạn. Song không phải ai cũng biết cách thực hiện việc này. Chính vì thế bài viết này xin chia sẻ với bạn cách cài đặt lại tất cả cài đặt VPN cho iPhone 6s.

+ Bạn đã nắm rõ cách Restore iPhone 6s Plus chưa ?

+ Bật mí tìm iPhone 6s bị mất thành công.

1. VPN trên iPhone 6s là gì?

- Bạn có thể hiểu đây là một chức năng mạng riêng ảo giúp cho iPhone 6s của bạn có thể vào mạng nhanh chóng và tốt hơn bởi nó hoạt động giúp cho thiết bị của bạn sử dụng mạng thông qua một mạng nội bộ trên máy tính.


VPN giúp bạn sử dụng mạng tốt hơn trên iPhone 6s​

- Có khả năng giúp cho iPhone của bạn chống lại được những phần mềm độc hại xâm nhập vào iPhone 6s làm ảnh hưởng không tốt tới thiết bị của bạn.

- Giúp hạn chế được quyền kiểm soát của những mã độc, tránh việc bị theo dõi và có thể giúp bạn giấu những thông tin cá nhân của mình tránh việc bị xâm hại.

Với những lợi ích thiết thực mà VPN mang tới cho chiếc iPhone 6s của bạn thì việc cài đặt lại tất cả cài đặt VPN trên chiếc iPhone của bạn kho nó gặp vấn đề là vô cùng cần thiết. Điều này giúp cho quá trình sử dụng mạng trên chiếc iPhone 6s của bạn không bị gián đoạn mà còn mang tới hiệu quả sử dụng cao hơn.

2. Cài đặt lại cài đặt VPN cho iPhone 6s.

2.1. Xoá cài đặt cũ.

-Bước 1: đầu tiên bạn cần mở thiết bị iPhone 6s / iPhone 6 Plus cũ của mình ra, vào Menu rồi nhấn vào chọn mục Cài đặt.

- Bước 2: trong phần Cài đặt bạn lựa chọn mục Cài đặt chung.

- Bước 3: nhấn tiếp vào phần VPN và chọn tiếp vào cấu hình mà bạn đã thiết lập trước đó, cuối cùng là nhấn vào mục Xoá VPN.

2.2. Đặt lại cài đặt mạng.

- Bước 1: Bạn tiến hành vào Cài đặt trên giao diện màn hình chính của thiết bị iPhone 6s của bạn.

- Bước 2: tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt chung, trong mục này bạn chọn Đặt lại.

- Bước 3: cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào mục Đặt lại cài đặt mạng.


Nhấn chọn Đặt lại Cài đặt mạng để hoàn thành việc đặt lại VPN​

Như vậy là chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đặt lại tất cả cài đặt VPN trên iPhone 6s của mình một cách hiệu quả. Các bước thực hiện không quá phức tạp và ai cũng có thể làm được. Hy vọng bạn cũng có thể tự mình làm được để sử dụng điện thoại iPhone 6s của mình vào mạng hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!
 
Top