Dấu hiệu cảnh báo an toàn cho sức khỏe của bạn

513minh89

Banned
M1. sầu bã

SAD là đơn trạng thái chìm cảm, và y giàu hồ hết những đặc chấm mức chìm cảm. Hai triệu chứng chủ yếu là cảm chộ rầu bã và chết thật hy vọng, từ trần hứng thú đồng cạc hoạt động (chẳng hạn công tác từng lớp) cơ mà thường nhật bạn hỉ thương tình thú.

giả dụ bạn trải qua cạc triệu làm chứng nè trong suốt ít ra 2 phẳng, hắn là dấu hiệu mực ngập cảm. giả dụ bạn cảm chộ điều nào là chỉ lắm trong suốt vụ thu và đông, và các triệu làm chứng đấy biến khuất trong thời gian đang lại cụm từ năm, nghỉ lắm trạng thái giảm cân cho dân văn phòng là lốt hiệu bạn bị trầm cảm vụ đông.

2. khát ngủ và mỏi mệt

Những người mắc làm chứng SAD đền giàu xu hướng cần ngủ giàu hơn trong vụ đông, thỉnh thoảng hơn rất giàu. trong suốt một nghiên cứu trên tạp chí Psychosomatic Research, các bệnh nhân dịp bị làm chứng SAD nhàng nhàng ngủ 7,5 tiếng trong vụ thềm, 8,5 tiếng trong suốt vụ xuân và thâu, và cần đến 10 tiếng trong vụ đông.

tuy rằng nhiên, bạn mót ngủ nhiều hơn chả nhiều nghĩa là bạn cảm thấy đặt ngơi nghỉ HIIT là gì giàu hơn. các nghiên cứu khác biếu thấy người mắc SAD thường bị kickboxing la gi làm chứng chết ngủ, và sụ loàn giấc ngủ, thành thử nhiều thiên hướng gà gật ở nơi công việc.

3. Dễ cáu kỉnh

hận mặt trời, cáu kỉnh là những triệu làm chứng phổ biến cụm từ trầm cảm và SAD. So cùng người thường ngày, người mắc làm chứng SAD dễ bị kích thích thú hơn lắm sánh với người khỏe bạo. Họ cũng dễ nỗi rét hơn những người trầm cảm thông đền rồng (chẳng phải theo vụ).

4. thèm thuồng tợp hơn

gì như trầm cảm, SAD tiến đánh tăng cảm giác ngon lành mồm ở một số phận người. 65% người bị chứng quỵt loàn nào là cảm chộ váng vất hơn trong những tháng trời ơi tối, lạnh lẽo. Đây lắm thể là đơn phản tương ứng sinh lý thứ thân thể tốt giúp bạn "xông lại tinh thần". nên chi đến chót vụ nào, bạn đền rồng tăng kí.

5. váng chất bột

Người mắc SAD giàu cảm giác tơ màng rất chất bột (như mỳ, bánh mỳ), Vì chúng giàu tác dụng đánh tăng máu chất lan truyền tâm thần serotonin - giúp cải thiện tâm cảnh.

6. Khó tụ tập

chìm cảm giàu hình hưởng đến đơn xê ri hoạt rượu cồn xử lý thần kinh trên não, như khả năng tập kết, nói, ghi nhớ... Ở người mắc SAD, ái tình trạng nè cũng tương tự như người bị chìm cảm chứ theo mùa.

7. khuất hứng với dục tình

Thiếu quan tâm đến sex là đơn triệu làm chứng phổ thông ở những người bị SAD và chìm cảm. mà điều nào chỉ đúng cùng người bị SAD trong vụ thâu, đông.

trái lại, phải bù xù loạn nè xảy ra ra mùa xuân - hạ (đơn dạng thi thoảng gặp hơn nhiều, đang gọi là ngập cảm vụ thềm) thì lại có các triệu làm chứng đối ngược, chả hạn gia tăng thèm muốn tình dục.ọi người đều cảm chộ tẹo tơ màng chậm chập trời ơi đất hỡi vào đông, nhát ngày ngắn lại và lạnh hơn. với một số mệnh người, những đổi thay này trở thành nghiêm trọng, thắng đòi là làm chứng quỵt loàn cảm xúc theo mùa (SAD), năng chìm cảm mùa đông.

SAD xảy vào ra mùa thu và đông, hồi hương trời đất nhanh tối hơn, khiến thân hư nhược. Chỉ riêng tại Mỹ, ước lượng cữ 20% dân số mệnh nhằm biếu là đắt chứng SAD ở mức độ trung bình. phải bạn giàu những vệt hiệu sau đây, bạn nhiều thể hả bị chìm cảm mùa đông.
 
Top