Đậu nành Miên ( Campuchia)

A

azthoinay17

Guest


Đậu nành Miên ( Campuchia) là loại đậu có hàm lượng bột cũng như chất dinh dưỡng rất cao, chính vì lẽ đó rất phù hợp cho những người nội trợ có thể nấu nước đậu nành tại gia, các xưởng sản xuất đậu khuôn, dầu ăn, xuất khẩu, cũng như thức ăn cho động vật…mà vẫn an tâm trăm phần trăm về chất lượng. Đậu nành Miên với xuất xứ tận gốc Campuchia, được trồng dưới bàn tay của thiên nhiên, không thuốc phát triển, không chất bảo quản, là đậu nành SẠCH, được sàng lọc kỹ.

Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sản xuất và tiêu dùng, chúng tôi có nhiều chủng loại về sản phẩm, như: cung cấp đậu nành Miên là thức ăn nuôi ong…, đậu nành làm tàu hũ, đậu khuôn, sữa đậu nành với hàm lượng bột đậm đặc và đạt năng suất cao nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đậu nành Miên với nguồn hàng ổn định, giá cả hợp lý, luôn lấy chất lượng là hàng đầu cho uy tín.

Cùng với các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tàu hũ, đậu nành, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, tháo gỡ vướng mắc, nhận được nhiều thông tin hữu ích, phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

Đặc biệt, sử dụng công nghệ hiện đại, hợp vệ sinh công ty chúng tôi còn cung cấp loại đậu nành không vỏ với thời gian ngâm trong nước rất ngắn, chỉ cần 2 giờ đồng hồ là có thể sử dụng được, cực kỳ tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có xe chuyển chở giao hàng tận nơi, nguồn hàng không hạn chế, để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:
Contact: 0978.211.660 ( Mr Hận)

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách!
 

mamdaunanh

New member
Các bạn có thể xem tại đây những sản phẩm làm từ đậu nành, mầm đậu nành rất tốt nhé, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà giá cả thì rất phải chăng. Có nhiều loại mầm đậu nành từ dạng bột đến dạng tươi và đặc biệt là tinh chất mầm đậu nành tốt nhất cho bạn lựa chọn
 
Top