Đầu tư sinh lời cao từ căn hộ dragon hill 2

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
Đầu tư sinh lời cao từ căn hộ dragon hill 2


Căn hộ dragon hill 2 được mở Bán vào thời điểm đầu năm 2016 với lượng sản phẩm đã Bán đi hơn 40% trên tổng số 455 căn. Đã tạo hiệu ứng tốt cho CĐT Phú Long và thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn.
Vào ở quý 3/2014 thị trường BĐS đang dần nóng lên thực tế cho thấy Quý 2 năm 2015 trên toàn Bộ thị trường BĐS TP HCM có tổng 10,114 căn hộ được chào Bán trên thị trường với 26 dự án. Trong đó Khu nam và Khu Đông là 2 vị trí mà nhiều chủ đầu tư đã phát triển nơi này.
Điển hình khu Nam là chủ đầu tư Phú Long với dòng sản phẩm căn hộ dragon hill 2, Khu đông thì Chủ đầu tư Hưng Thịnh với căn hộ 9view phát triển rất thành công trong thị trường.
Tính đến hết Quý 1 năm 2016 thì tổng số lượng tiêu thụ sản phẩm căn hộ là 36% tăng cao hơn so với cùng kì năm ngoái là 4%.Tại thời điểm này can ho dragon hill 2 đang được chào Bán một cách rầm rộ kế hoạch sắp tới của Chủ đầu tư là cho khách hàng trả với 30% giá trị căn hộ cho đến lúc nhận nhà cùng với phương thức thanh toán như vậy Phú Long còn tặng nhiều chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi mua và đầu tư can ho dragon hill 2

Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Phú Long:
Mr : Văn Hoài Vĩ
Mobile : 0909470186
Email : hoaivivan@gmail.com
 
Top