Dead by Daylight Mobile sẽ có mặt trên hệ điều hành Android vào ngày 16 tháng Tư

hoanghai24

New member
Một tin vui cho người yêu thích thể loại game sinh tồn - kinh dị, game mobile Dead by Daylight sẽ có phiên bản dành cho Android trong tháng tới.

Ngày hôm qua, nhà phát triển Behavior Interactive đã thông báo rằng Dead by Daylight Mobile sẽ có mặt trên hệ Android vào 16/04 này.Dead by Daylight Mobile ra mắt trong tháng 4 tới đây.

Thông tin về Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight là trò chơi đối đầu 4v1 lấy bối cảnh bốn người sẽ đảm nhận vai trò người sống sót trong khi một người còn lại đóng vai kẻ giết người. Mục tiêu của những người sống sót là thoát ra khỏi các khu giam giữ. Còn mục đích của tên sát nhân là tiêu diệt hết những người sống sót.Những tên sáng nhân đáng kinh sợ.

Sự góp mặt của những sát nhân nổi tiếng
Người chơi sẽ vô cùng thích thú bởi sự xuất hiện của các sát nhân nổi tiếng và được nhiều người yêu thích từ các câu chuyện hư cấu như Freddy Krueger (Nightmare on Elm Street) hay Demogorgon (Stranger Things).Quà đăng ký sớm theo 3 mốc của Dead by Daylight.

Những người chơi đăng ký sớm tựa game Dead by Daylight ngay bây giờ sẽ có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn. Nếu đạt mốc 500k đăng ký sớm, tier 1 được mở khóa, tier 2 là mốc 750K và tier 3 là 1 triệu đăng ký sớm.

Mốc 1 (500K): Áo Weekend | Surf Tone; Mũ trùm đầu; Áo hai màu; Bù nhìn;l 2000 mảnh Iridescent

Mốc 2 (750K): Quần Dưa hấu; Legging thể thao; Giày cao gót đỏ; Búa Spike Maul; 3000 mảnh Iridescent

Mốc 3 (1M): Mũ Preppy Flatcap; Băng đô chạy bộ; Khăn trùm đầu nhiều màu; Bill Overbeck; 5000 mảnh IridescentDead by Daylight - Game kinh dị sinh tồn đầy hứa hẹn.
Mời các bạn đón đọc thêm nhiều thông tin khác liên quan đến Dead by Daylight hoặc về những tựa game hot sẽ được ra mắt trên di động năm 2020 tại đây.
 
Top