Điều trị rạn da mông bằng công nghệ nào hiệu quả và an toàn hiện nay

Rạn da mông đang là tình trạng rất phổ biến hiện nay. Nên cách trị rạn da ở mông bằng công nghệ nào hiệu quả ?. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có cách ngăn ngừa và điều trị tốt nhất.
I. CHỮA TRỊ RẠN DA MÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER- FUSION PLUS
Trị rạn da bằng Laser
là công nghệ mới cung cấp một loạt các điều kiện để loại bỏ các vết rạn da, sẹo và tất cả các khiếm khuyết lớn trên da. Sử dụng năng hai bước sóng phân đoạn cho phép thực hiện gấp đôi và được phát triển để trẻ hóa da và khắc phục khuyết điểm. Sự khác biệt chính của nó so với các phiên bản trước đó là tích hợp bước sóng 1927nm mới với laser mới.

Điều này có nghĩa là, trong một lần điều trị, da bị ảnh hưởng bởi hai tia laser: sóng laser 1550nm ảnh hưởng đến các lớp sâu của da, khó có thể truy cập khi áp dụng hầu hết các phương pháp khác, trong khi sóng 1927nm chịu trách nhiệm trẻ hóa lớp biểu bì – lớp bề mặt của da, cũng như điều chỉnh sắc tố. Bằng cách này, sử dụng hiệu ứng của hai laser vì thế liệu trình chỉ trong 1 buổi duy nhất.

Ngày nay công nghệ Laser này được coi là hiệu quả nhất để tri vet ran da mong lau nam , trẻ hóa da. Tia laser tạo ra hàng ngàn cột siêu nhỏ bên trong da, trong khi da xung quanh vẫn còn nguyên. Phản ứng của cơ thể với điều này là sự chữa lành đột ngột bằng cách kích thích sự tổng hợp collagen và tế bào da mới.

Bằng cách này, thông qua các quy trình điều trị, làn da có khuyết điểm sẽ được thay thế bằng làn da hoàn toàn mới, khỏe mạnh và có thể trở lại hoạt động bình thường sau khi loại bỏ vết rạn da hoặc sẹo ở các vùng cơ thể khác. Công nghệ Fusion Plus đã được cấp phép sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia.

2. Điều trị vết rạn mông với Microdermabrasion( Bào mòn da)
Như tên gọi cho thấy đây là một phương pháp “mini” để loại bỏ các lớp bên ngoài của làn da của bạn, được gọi là lớp sừng. Điều này có thể giúp truyền ánh sáng, giúp da hô hấp và hấp thụ dưỡng chất dễ dàng và mang lại ấn tượng cải thiện về kết cấu cho nhiều tình trạng như sẹo mụn, nám giúp chữa trị các vết rạn.

Điều trị rạn da mông bằng công nghệ

Điều trị vết rạn mông với Microdermabrasion( Bào mòn da)
Cac luu y khi tri ra mong :
Tuy nhiên vết rạn da xảy ra khi các cấu trúc sâu hơn như collagen và elastin bị phân mảnh hay kéo dãn quá mức, do đó microdermabrasion không tự điều trị tình trạng này, nhưng có thể làm ngăn cản sự xuất hiện của các vết rạn tốt hơn. Hãy nhớ rằng, điều này là tạm thời, và sẽ phải được lặp lại mỗi tuần. Hy vọng bạn sẽ hiểu bản chất của phương pháp này và có lựa chọn đúng đắn và .

3. Liệu pháp IPL loại bỏ rạn da da mông
IPL là một quy trình trị rạn da không xâm lấn, tạo ra các tia sáng nhanh và mạnh. Các thiết bị IPL là nguồn ánh sáng sử dụng đèn flash công suất cao, cầm tay, điều khiển bằng máy tính để cung cấp xung ánh sáng cực rộng, phổ rộng đến khu vực điều trị. Phương pháp điều trị IPL có thể cải thiện sự xuất hiện của tổn thương do ánh nắng mặt trời, sẹo mụn nếp nhăn, và thậm chí là vết rạn da.
Dieu tri ran da mong bang cong nghe

Liệu pháp IPL loại bỏ rạn da da mông
Tác dụng sinh học của các bước sóng này là tái tạo da không cắt bỏ khiến sự lắng đọng collagen tăng lên. Trên lâm sàng và thẩm mỹ nhờ sự lắng đọng của collagen giúp kết cấu da được cải thiện, đàn hồi hơn và sắc tố trở nên bình thường hơn, lý tưởng cho việc điều trị các vết rạn da.
IPL là một phương pháp điều trị không đau và khả năng khôi phục lại vẻ tự nhiên của làn da cao hơn. Tuy nhiên liệu pháp này sẽ tác động đến cả vùng da bình thường xung quanh khiến thời gian phục hồi sẽ lâu hơn. Để đạt được kết quả tối đa cần thực hiện nhiều lần biện pháp điều trị IPL.
4. Điều trị vết rạn da mông bằng cách tiêm nguyên bào sợi làm đầy da
Liệu pháp này sử dụng nguyên bào sợi của chính bệnh nhân để tạo ra chất làm đầy da. Chất làm đầy sau đó được tiêm vào các vết rạn với mục đích làm mịn da và cuối cùng là cải thiện vẻ ngoài của nó. Sinh thiết nhỏ được lấy từ một khu vực da khỏe mạnh trên cơ thể rồi gửi đến phòng thí nghiệm nơi các nguyên bào sợi được thu hoạch và sử dụng để sản xuất nhiều tế bào collagen sau đó được sử dụng để tạo ra chất độn mới. Sau đó chất làm đầy này được gửi lại cho bác sĩ tiêm nó vào vùng mong muốn của bệnh nhân.
Dieu-tri-ran-da-mong-bang-cong-nghe

Điều trị vết rạn da mông bằng cách tiêm nguyên bào sợi làm đầy da
Collagen đã phát triển giống hệt với collagen hiện tại bên trong cơ thể bệnh nhân, điều này khiến cho việc dị ứng hoặc phản ứng chéo khó xảy ra. Vì thế chất làm đầy collagen được nuôi cấy là một giải pháp lâu dài hơn so với các chất làm đầy khác đã được thử nghiệm trước đó.
Tuy nhiên điều tiêu cực của liệu pháp điều trị này được chứng minh là khá tốn kém. Sinh thiết và tiêm sẽ cần được thực hiện bởi bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và công việc trong phòng thí nghiệm sẽ cần phải được thực hiện bởi các nhà khoa học lành nghề. Vì thế nó vẫn chưa được phổ biến hiện nay.
II. TỔNG KẾT
Trên đây là các công nghệ điều trị rạn da mông cho hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên các bạn nên đến thăm khám và tư vấn cùng bác sỹ để lựa chọn được liệu pháp chữa trị phù hợp và an toàn nhất! Hiện tại công nghệ trị rạn da Fusion Plus đang lấy được sự tin tưởng rất cao của các trị em.
 
Top